Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Làm sao để có áo thun đồng phục đẹp và chất lượng?

Làm sao để có áo thun đồng phục đẹp và chất lượng?

Làm sao để có áo thun đồng phục đẹp và chất lượng?

Làm sao để có áo thun đồng phục đẹp và chất lượng?
Bí quyết để nhân viên tự nguyện mặc đồng phục

Áo thun đồng phục là một phần rất cần thiết trong các đội nhóm, tập thể và cả những công ty, doanh nghiệp lớn. Việc mặc áo thun đồng phục sẽ giúp tạo nên sự gắn kết, mối liên hệ chặt chẽ hơn giữa các thành viên. Và quan trọng nhất, nó chính là cách thức quảng bá ít tốn kém nhất mà mang lại hiệu quả rất cao. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi áo thun đồng phục ngày càng được đầu tư toàn diện về mọi mặt. Vậy thì phải làm thế nào để có được áo thun đồng phục đẹp và chất lượng?

Chọn chất liệu vải may

Với sự phát triển và sáng tạo không ngừng, con người đã tạo ra vô vàn các chất liệu vải phục vụ cho lĩnh vực thời trang. Tùy vào đặc điểm của từng loại trang phục, người ta sẽ lựa chọn một chất liệu riêng, làm sao để đáp ứng được các nhu cầu cần thiết.

Áo thun cũng có rất nhiều loại khác nhau. Chính vì thế, vải may áo thun cũng rất đa dạng. Nếu cần áo thun đồng phục mặc thoáng mát, thoải mái, thấm hút tốt thì nên chọn vải có tỷ lệ thành phần Cotton cao. Mặt khác, muốn áo thun ít bị nhăn, đứng form, bền hơn thì chọn vải có % PE cao.

Chọn kiểu dáng áo thun

Kiểu dáng cũng có ảnh hưởng lớn đến tổng thể áo thun đồng phục. Không nên chọn theo sở thích cá nhân mà phải căn cứ vào tập thể cần sử dụng. Nên tham khảo ý kiến của số đông trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc lựa chọn kiểu dáng phụ thuộc khá nhiều vào hoàn cảnh sử dụng. Nếu dùng cho các hoạt động ngoài trời thì nên may áo thun đồng phục tay dài, rộng rãi, dễ hoạt động. Còn trong một số trường hợp cần phải tham gia sự kiện hay gặp khách hàng, đối tác thì nên chọn may áo polo đồng phục, kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, đảm bảo tính lịch sự cần thiết.

Chọn hình ảnh in/ thêu trên áo thun

Áo thun trơn thường mang lại cho người nhìn cảm giác khá đơn điệu và nhàm chán. Hơn nữa, các công ty, doanh nghiệp cần áo thun phát huy đúng giá trị truyền thông của nó nên chắc chắn trên áo cần thêm các chi tiết khác.

Ngoài những yếu tố bắt buộc phải có như logo, slogan thì các phần còn lại nên chọn lọc kỹ lưỡng trước khi in/ thêu trên áo đồng phục. Chỉ nên dùng những hình ảnh thể hiện đúng mục tiêu, thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến, không nên sử dụng quá nhiều làm mất tính thẩm mỹ.

áo thun đồng phục đẹp
Chọn hình ảnh in/ thêu trên áo thun

Chọn màu sắc cho áo và các chi tiết

Khi đã quyết định được các hình ảnh cần in/ thêu cũng như sắp xếp một bố cục hợp lý trên áo thun, bước tiếp theo sẽ là lựa chọn màu sắc cho đồng phục và các chi tiết ấy. Như chúng ta đã biết, mỗi một công ty, doanh nghiệp đều có một màu sắc đóng vai trò chủ đạo, đó là màu may mắn của công ty. Thông thường màu này sẽ được chọn làm màu áo đồng phục.

Các chi tiết bổ trợ xung quanh sẽ chọn theo bộ màu chuẩn đã được phối sẵn từ trước, làm sao để thể hiện rõ nhất thương hiệu của công ty. Vì thế, tuy đây là công đoạn khá quan trọng nhưng việc lựa chọn lại khá nhanh chóng và dễ dàng. 

chọn màu sắc cho áo và các chi tiết
Chọn màu sắc và chi tiết phù hợp

Chọn nơi cung cấp giàu kinh nghiệm, chất lượng để có được áo thun đồng phục đẹp

Bước này sẽ quyết định áo thun đồng phục của bạn có thỏa mãn được những yếu tố nêu phía trên hay không. Nếu chẳng may chọn phải nơi sản xuất kém chất lượng bạn sẽ nhận được áo thun đồng phục không xứng đáng với số tiền bỏ ra, đôi khi áo thun còn không sử dụng được.

Vậy nên, bạn cần tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để chắc chắn rằng đơn vị cung cấp đồng phục mà bạn chọn sẽ mang lại áo thun đồng phục thật đẹp và chất lượng. Những nơi giàu kinh nghiệm sẽ làm bạn hài lòng bởi sự chỉn chu trong từng tiêu chí từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu vải và và chi phí cần thiết. 

Kết luận

Hy vọng Đồng Phục Sài Gòn đã mang đến cho bạn câu trả lời cần thiết qua bài viết trên. Chúc bạn có được áo thun đồng phục thích hợp nhất nhé! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt áo thun có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàn phục vụ bạn

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email