Các tiêu chí cần thiết khi đặt may đồng phục

Các tiêu chí cần thiết khi đặt may đồng phục

Các tiêu chí cần thiết khi đặt may đồng phục

Để có thể đặt may được 1 bộ đồng phục ưng ý, đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu… thì việc lựa chọn cơ sở may đồng phục uy tín đối với khách hàng khối doanh nghiệp là việc vô cùng quan trọng, bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều ưu đãi cũng như mức giá khác nhau và chất lượng khác nhau, trong số đó không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Vậy, làm sao để có thể nhận diện được một xưởng may uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu một số tiêu chí đánh giá trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin pháp lí rõ ràng

– Với sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm trên internet như hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin của nhiều xưởng may đồng phục, hơn nữa có rất nhiều xưởng may trong số đó sở hữu các trang website dùng để quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến khách hàng, nên việc kiểm tra các thông tin về địa chỉ, giá cả, sản phẩm…đối với khách hàng là điều không khó. Tuy nhiên do lượng thông tin khá nhiều nên khách hàng để tìm hiểu về từng cơ sở sẽ mất nhiều thời gian, do đó nên giới hạn ở những đơn vị có địa chỉ gần với khách hàng nhất, và chú ý tìm kiếm, xác minh các thông tin về địa chỉ, quy mô xưởng may.

Chất lượng tư vấn khách hàng

– Khi đã có những thông tin xác thực về địa chỉ, quy mô, sản phẩm cung cấp…của xưởng may, khách hàng cũng cần lưu ý đánh giá về đội ngũ nhân viên của đơn vị đó, cụ thể là cách họ tư vấn, trao đổi về sản phẩm khi khách hàng yêu cầu hay những ưu đãi, thông tin cần thiết cung cấp cho khách hàng trong quá trình may…

– Những xưởng may uy tín luôn quan tâm và dựa trên nhu cầu của khách hàng để tư vấn các sản phẩm đồng phục phù hợp đồng thời tạo điều kiện một cách tối đa để khách hàng trải nghiệm cũng như đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Các tiêu chí cần thiết khi đặt may đồng phục

Các mẫu đồng phục thiết kế

– Có rất nhiều đơn vị tư vấn và cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin bổ ích, nhưng đó chưa phải là yếu tố quyết định, khách hàng cũng cần phải đánh giá về chất lượng làm việc của họ thông qua các mẫu thiết kế đồng phục của riêng doanh nghiệp bạn sau khi đã được trao đổi kĩ lưỡng về mẫu mã, màu sắc, logo, hình ảnh…theo yêu cầu của khách hàng. Một đơn vị chất lượng, chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng mẫu thiết kế đồng phục đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra và làm cho khách hàng cảm thấy ưng ý.

Chất liệu vải

– Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của đồng phục chính là chất liệu vải may. Khi khách hàng đưa ra một yêu cầu về mức giá, nếu là cơ sở uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng một sản phẩm phù với chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng khi một số đơn vị cam kết cung cấp 1 sản phẩm đồng phục với chất lượng tốt trong khi mức giá lại rất rẻ.

Những chất liệu dành riêng cho may áo thun cao cấp

Thời gian giao hàng

– May và giao hàng đúng theo như đã được trao đổi là một trong những yếu tố quyết định đến uy tín của một cơ sở sản xuất, bên cạnh chất lượng sản phẩm và thái độ đối với khách hàng.

Kết luận

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá một cơ sở sản xuất đồng phục uy tín và chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn xưởng may ưng ý căn cứ vào các tiêu chí trên. Nếu quý khách hàng muốn đặt may đồng phục hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email