Các yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế áo thun đồng phục

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế áo thun đồng phục

Các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế đồng phục

Thiết kế mẫu áo thun đồng phục là một trong những nhiệm vụ đầu tiên của khách hàng trong quá trình đặt may đồng phục cho doanh nghiệp. Chất lượng của một chiếc áo đồng phục thành phẩm phụ thuộc rất nhiều vào bản thiết kế mẫu, do đó, ngay từ quá trình thiết kế, khách hàng cần phải lưu ý thật chi tiết và cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mĩ của áo đồng phục sau này.

Nếu bạn là khách hàng và đang lên kế hoạch may đồng phục cho doanh nghiệp nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc thiết kế mẫu, đừng quên tham khảo các yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế đồng phục dưới đây nhé!

Áo thun đồng phục là gì

– Áo thun đồng phục là trang phục dành cho nhân viên doanh nghiệp được sử dụng trong các môi trường khác nhau như công sở, tiếp xúc thị trường, sản xuất, các hoạt động tinh thần như du lịch, dã ngoại, teambuilding…

Áo thun đồng phục được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau như vải cá sấu, vải thun cotton, vải Pe…với nhiều đặc điểm khác nhau về thành phần, giá cả và công dụng.

Áo thun đồng phục được may hàng loạt với hình dáng, chi tiết giống nhau và size số khác nhau phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Lợi ích của áo thun đồng phục

– Tạo nên diện mạo đồng nhất cho nhân viên doanh nghiệp.

– Tạo cho doanh nghiệp sự chỉn chu trong công việc, chuyên nghiệp trong công tác tiếp xúc, đàm phán với đối tác, khách hàng…

– Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến với khách hàng một cách hiệu quả.

– Làm quà tặng của doanh nghiệp trong các dịp hội nghị, sự kiện.

feedback khách hàng
Feedback khách hàng sau khi mặc đồng phục

Những lưu ý khi tiến hành thiết kế mẫu đồng phục

– Căn cứ vào đặc trưng của doanh nghiệp: Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc trưng riêng biệt như logo, slogan, hình ảnh, màu sắc… do đó khi thiết kế mẫu đồng phục cần làm nổi bật các yếu tố sau đây:

– Lựa chọn kiểu áo thun: Căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp để chọn kiểu áo đồng phục phù hợp.

– Nếu doanh nghiệp ưu tiên sử dụng đồng phục trong môi trường công sở, doanh nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng và tần suất sử dụng đồng phục nhiều nên ưu tiên chọn kiểu áo thun cổ trụ. Ngược lại nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng đồng phục trong một số sự kiện của công ty, các hoạt động mang tính giải trí như du lịch, ngoại khóa…thì có thể lựa chọn các thiết kế áo cổ tim hoặc cổ tròn đơn giản.

Chất liệu áo thun đồng phục: Tùy thuộc vào tính chất, đặc thù và nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp thuộc khối sản xuất và có số lượng nhân viên nhiều, kinh phí giới hạn có thể sử dụng các loại áo đồng phục giá rẻ, ngược lại với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít, các doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn… nên ưu tiên chọn các loại đồng phục cao cấp có chất lượng và giá thành tương xứng.

Màu sắc áo đồng phục: Ngoài màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, khách hàng có thể phối hợp thêm các màu sắc khác nhau nhưng cần lưu ý không phối trộn quá nhiều màu, tránh sử dụng các màu sắc có độ tương phản mạnh, các màu có tính chất nóng, chói. Tiêu chí chọn màu sắc tốt nhất là càng đơn giản càng đặc biệt càng đẹp.

Hình in, logo: Các chi tiết như hình in, logo, slogan… cần được sắp xếp một cách hợp lí nhưng vẫn bảo đảm mang lại vẻ đẹp cho áo đồng phục đồng thời làm nổi bật các chi tiết này.

Các chi tiết bổ sung: Khách hàng có thể tùy ý thêm/ bớt các chi tiết ở mẫu thiết kế sao cho hài hòa nhất.

Kết luận

Với những yếu tố trên đây, hi vọng quý khách hàng có thể tạo ra những mẫu đồng phục đẹp, phù hợp và mang lại hiệu quả quảng bá doanh nghiệp cao. Liên hệ với Đồng Phục Sài Gòn ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email