Cách nhận biết 1 cơ sở sản xuất đồng phục uy tín

Cách nhận biết 1 cơ sở sản xuất đồng phục uy tín

Cách nhận biết cơ sở sản xuất đồng phục uy tín

Ngày nay để may đồng phục cho doanh nghiệp của bạn là điều khá dễ dàng với rất nhiều cơ sở sản xuất cùng nhiều mẫu mã, giá thành để bạn lựa chọn. Tuy nhiên do công tác may đồng phục đòi hỏi rất nhiều quy trình từ thiết kế, lên mẫu, chọn màu…và gây tốn nhiều thời gian cho doanh nghiệp. Do đó cách để tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí nhất dành cho doanh nghiệp chính là lựa chọn một cơ sở sản xuất đồng phục có uy tín. Nếu doanh nghiệp không thể hoặc không muốn tự thiết kế mẫu đồng phục cho mình, phía cơ sở sẽ đảm nhận các công việc này và hoàn thành sản phẩm cho khách hàng một cách ưng ý nhất.

Tuy nhiên, để lựa chọn 1 cơ sở sản xuất chất lượng trong rất nhiều đơn vị cùng ngành nghề không phải là điều đơn giản, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải tham khảo ở nhiều nguồn thông tin khác nhau cũng như kiểm chứng bằng thực tế, như vậy càng khó để lựa chọn. Vậy làm cách nào để nhận biết một cơ sở sản xuất uy tín và có chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có thông tin, địa chỉ rõ ràng

Nhiều cơ sở sản xuất đồng phục thường có trụ sở và nhà máy sản xuất riêng, do đó trước khi tiến hành các công việc trao đổi với phía nhà sản xuất, khách hàng nên kiểm tra các thông tin liên quan như tên cơ sở, địa chỉ văn phòng, địa chỉ xưởng sản xuất… mà phía cơ sở cung cấp có chính xác hay không. Thông thường khách hàng nên chọn những cơ sở sản xuất có địa chỉ ở gần mình để việc kiểm tra được thuận lợi nhất.

Yếu tố làm nên một đơn vị may đồng phục uy tín

Tư vấn tận tình

– Khi khách hàng tiếp xúc với phía cơ sở sản xuất sẽ được các nhân viên của cơ sở tư vấn cho bạn về các vấn đề liên quan đến mẫu mã thiết kế, màu sắc, số lượng, giá thành, thời gian giao hàng…tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sự nhiệt tình và tận tâm là 2 yếu tố đầu tiên giúp khách hàng đánh giá được chất lượng của phía đơn vị sản xuất.

Quy trình sản xuất đúng chuẩn

Khách hàng nên chọn các đơn vị sản xuất có quy mô lớn, nhà xưởng rộng và đặc biệt là có chu trình may hoàn thiện đúng tiêu chuẩn từ các khâu cắt, đo, may mẫu, sửa lỗi, hoàn thành…

– Có sản phẩm mẫu/ may sản phẩm mẫu để khách hàng tham khảo: Nhiều khách hàng lo lắng không biết khi đặt hàng phía đơn vị may có giao đúng mẫu mã như mình yêu cầu hay không, có đúng chất liệu mình đặt hay không… thì đối với các xưởng may uy tín, một trong những công đoạn bắt buộc trong chu trình may chính là may mẫu theo yêu cầu của khách hàng sau đó gửi lại khách hàng để khách hàng tự kiểm tra và cảm nhận thành phẩm của mình, đồng thời có những đóng góp hay bổ sung các chi tiết để hoàn thiện sản phẩm, sau khi khách hàng đồng ý với sản phẩm mẫu, phía nhà sản xuất mới cho tiến hành may theo số lượng đã đặt.

xưởng may đồng phục sài gòn

Luôn thấu hiểu khách hàng

Nhiều cơ sở sản xuất sau khi may sản phẩm và nhận tiền của khách hàng thường không chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng sau bán. Đó chính là một trong những yếu tố mà các xưởng may uy tín tạo được, bằng việc tham khảo ý kiến khách hàng về việc sử dụng sản phẩm và đưa ra các phản hồi để từng bước hoàn thiện hơn quy trình sản xuất đồng thời giúp khách hàng nhớ đến mình hơn cũng như tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng, mở ra nhiều đơn hàng sau này.

Cách nhận biết cơ sở sản xuất đồng phục uy tín

Kết luận

Trên đây là những yếu tố giúp khách hàng nhận biết được các xưởng may uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé. Chúc khách hàng thành công!

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email