Chọn may áo thun đồng phục ra sao để khi mặc không lo nóng?

Chọn may áo thun đồng phục ra sao để khi mặc không lo nóng?

Chọn may áo thun đồng phục để không bị lo nóng?

Tại nhiều tỉnh hiện nay đặc biệt các tỉnh phía nam vẫn còn trong tình trạng nắng nóng kéo dài, do đó mọi hoạt động được triển khai như sự kiện, kỷ niệm, hội thao, hội nghị… đều phải được lên kế hoạch kỹ càng đồng thời đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Công tác đặt may áo đồng phục đối với các đơn vị cũng vậy, ngoài việc bảo đảm tiến độ hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp thì cũng cần đáp ứng sự thoải mái cho nhân viên khi mặc áo đồng phục, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nóng bức như hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin cần thiết trong việc chọn may áo thun đồng phục để không bị lo nóng trong mọi điều kiện thời tiết nhé.

Chọn may áo thun đồng phục để không bị lo nóng?

Chọn may áo thun đồng phục để không bị lo nóng hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm vì hiện nay với điều kiện thời tiết nóng bức khiến cho nhân viên cảm thấy khó chịu. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí để chọn may áo thun đồng phục để không bị lo nóng?

Chọn áo có chất liệu mát

Những chất liệu phù hợp cho may áo đồng phục đáp ứng các tiêu chí mát, thấm hút mồ hôi tốt, có độ đàn hồi tốt…mà khách hàng nên lựa chọn như vải thun cá sấu, vải thun co giãn hai chiều và bốn chiều, vải có thành phần cotton cao…Các loại vải này giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, dễ dàng thao tác trong mọi hoạt động, vận chuyển mà không gây cảm giác nóng, bí…

Vải thun mè và thun lạnh
>>> Bạn có thể tham khảo thêm:  Chất liệu dành riêng cho may áo thun cao cấp

Chọn áo đồng phục có gam màu lạnh

Màu sắc là yếu tố có sự ảnh hưởng nhiều đến người dùng, ví dụ các gam màu đậm như đỏ, cam, đen…  khi mặc dưới thời tiết nắng nóng sẽ gây cảm giác nóng bức, khó chịu hơn so với các gam màu nhẹ như hồng, xanh nhạt, trắng, tím nhạt…Do đó, đối với các doanh nghiệp có màu thương hiệu thuộc gam màu nóng nên trung hòa các màu này bằng cách xen thêm 1 hoặc 1 số màu nhạt, giúp làm dịu bớt cảm giác nóng mà màu sắc đó đem lại.

Chọn áo thun phom dáng vừa phải

Chọn áo thun có kích thước rộng hơn 1 chút so với số đo cơ thể của người mặc là một cách để giảm cảm giác nóng bức khi đi lại, hoạt động, hạn chế sự cọ xát của vải vào da. Nếu khách hàng muốn may áo size vừa vặn với cơ thể nên chọn áo có chất liệu thun lạnh, như vậy khi hoạt động nhiều cũng không gây cảm giác khó chịu.

giới thiệu đồng phục sài gòn
>>> Bạn có thể tham khảo thêm bảng size của Đồng Phục Sài Gòn…

Sử dụng áo đúng cách

Dùng áo đồng phục đúng mục đích là cách bảo vệ cơ thể khỏi cảm giác khó chịu, đặc biệt dưới thời tiết nóng bức: Một số loại đồng phục chỉ phù hợp sử dụng trong môi trường công sở, có loại dành riêng cho các hoạt động ngoài trời, hay thường xuyên phải di chuyển… Do đó nên chọn đúng loại đồng phục phù hợp cho từng mục đích hoạt động.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Đối Với Doanh Nghiệp

Giặt và bảo quản

Tránh dùng các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh, giặt mạnh khiến vải áo hư tổn, xù lông… gây khó chịu khi mặc.

Chọn may áo thun đồng phục để không bị lo nóng? Giặt và bảo quản áo thun đồng phục
Giặt và bảo quản áo thun đồng phục

Đồng Phục Sài Gòn - Đơn vị may đồng phục uy tín

Chọn may đồng phục áo thun tại Đồng Phục Sài Gòn giúp khách hàng yên tâm hơn về chất liệu áo được sử dụng, đồng thời giảm thiểu một cách tối đa các rủi ro gặp phải trong quá trình đặt may và sử dụng áo. Đồng Phục Sài Gòn sẽ giúp quý khách hàng chọn may áo thun đồng phục để không bị lo nóng phù hợp với nhu cầu.

xưởng may đồng phục Đồng phục sài gòn cơ sở sản xuất uy tín
Đồng Phục Sài Gòn - Đơn vị may đồng phục uy tín

Kết luận

Trên đây là một số cách chọn và bảo quản áo thun đồng phục để không gây cảm giác khó chịu khi mặc, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng. Đó là chọn chất liệu vải may áo đồng phục có độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, thành phần cotton cao, áo có màu sắc trang nhã, không quá rực rỡ, phom dáng áo rộng rãi giúp vận động thoải mái mà không lo nóng, chọn áo phù hợp với mục đích sử dụng… và quan trọng là chọn cơ sở may áo uy tín và chất lượng để đảm bảo áo đồng phục luôn trong trạng thái tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/32 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248| Zalo: https://zalo.me/09387822480938.398.048
Email: thegioiaothun@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email