Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Đặt đồng phục từ xa, liệu có chất lượng và đáng tin?

Đặt đồng phục từ xa, liệu có chất lượng và đáng tin?

Đặt đồng phục từ xa, liệu có chất lượng và đáng tin?

Đặt đồng phục từ xa, liệu có chất lượng và đáng tin?
áo thun đồng phục cổ tròn

Trong cuộc sống hằng ngày, bên cạnh những bộ trang phục tự do, thể hiện cá tính nhưng vẫn lịch thiệp chốn công sở, khuôn viên đại học,… thì phần lớn các cơ quan làm việc, các nhà máy công xưởng hay các trường học vẫn ưa chuộng việc sử dụng đồng phục để thể hiện tính đồng nhất. Việc sản xuất một số lượng lớn đồng phục trong thời gian ngắn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng sẽ không phải là yêu cầu quá cao đối với những thành phố lớn và phát triển, nhưng sẽ là thử thách khó khăn với những nơi kém phát triển hơn. 

Đặt đồng phục từ xa liệu có đáng tin?

Từ đây, mọi người đã bắt đầu phát sinh ra một vấn đề cấp thiết: Khách hàng có nhu cầu đặt đồng phục, nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ đặt đồng phục lại không ở gần, hơn hết là việc đặt đồng phục từ xa lại có thể ngầm mang theo nhiều rủi ro. Vậy làm sao để họ có thể an tâm về chất lượng đồng phục và đặt niềm tin hoàn toàn vào đơn vị đã được giao phó?

Khoảng cách địa lý có thể là rào cản, là nguyên nhân đã đến những rủi ro không đáng có nếu khách hàng đặt niềm tin vào sai chỗ. Nhưng nếu Quý khách biết “chọn mặt gửi vàng” thì khoảng cách địa lý sẽ không bao giờ là vấn đề làm thay đổi chất lượng đồng phục, chỉ cần một cú điện thoại, một tin nhắn email là Quý khách đã có thể nhận về cho mình những bộ đồng phục chất lượng cao.

Tự tin là nhà cung cấp đồng phục uy tín trong nhiều năm và luôn giữ vững vị thế trên thị trường, Đồng Phục Sài Gòn vô cùng vinh hạnh để trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách trong quá trình đặt may đồng phục bất kể khoảng cách xa gần, mang lại cho khách hàng sự cam kết và bảo đảm toàn diện. Sau đây, Đồng Phục Sài Gòn xin phép được chia sẻ với Quý khách một số thông tin hữu ích để Quý khách tham khảo, từ đó có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi đặt đồng phục từ xa.

Đặt đồng phục từ xa Mẫu áo thun đồng phục cao cấp
Mẫu áo thun đồng phục cao cấp tại Đồng Phục Sài Gòn

Một đơn vị cung cấp đồng phục uy tín cần có những tiêu chí nào?

Một đơn vị cung cấp áo thun đồng phục uy tín nhất định phải là một đơn vị có tư cách pháp nhân hoặc là đơn vị sản xuất đồng phục tự phát: xưởng cá nhân, xưởng của tập thể,…. Chỉ như vậy thì khi đó đơn vị cung cấp đồng phục mới có quyền cam kết và đảm bảo tối ưu về chất lượng sản phẩm của mình, cũng như sẽ đứng ra chịu trách nhiệm hoặc bồi thường hợp đồng, thỏa thuận nếu xảy ra vi phạm.

Bên cạnh việc uy tín thì đơn vị còn cần phải có sự am hiểu kỹ càng về đồng phục: kiểu mẫu, kích thước, màu sắc,…để từ đó đưa ra những tư vấn về đồng phục phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Một khi đã lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục uy tín thì chúng ta sẽ phải chấp nhận việc giá thành sẽ không thể rẻ, bởi để có thể mang lại cho khách hàng tính đảm bảo thì các đơn vị uy tín sẽ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu cao cấp, chứ không phải cắt giảm tối đa nguyên vật liệu, may ẩu, gian dối nhằm cắt giảm chi phí nhân công trên sản phẩm.

Cần trao đổi chi tiết và xác nhận kỹ càng trước khi đặt đồng phục từ xa

Tất cả những thứ cơ bản để hoàn thành bảng mẫu đồng phục như: màu sắc, kiểu dáng, kích thước hay chất liệu vải may đồng phục,….đều phải được trao đổi chi tiết, tỉ mỉ, cụ thể và được xác nhận qua email. Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian cho công đoạn chuyển phát vải mẫu, màu vải,… đến đơn vị sản xuất, tuy nhiên đó là những việc mà Quý khách cần phải cung cấp cho đơn vị sản xuất đồng phục. Vậy nên sự hợp tác và giúp đỡ của Quý khách sẽ góp phần giúp cho đơn vị may đồng phục hoàn thành sản phẩm nhanh chóng và đúng mẫu.

Ngoài ra, tất cả các thỏa thuận giữa Quý khách và đơn vị may đồng phục đều sẽ được đưa vào điều khoản hợp đồng hoặc xác nhận qua email, để tránh trường hợp hiểu sai thông tin hoặc dẫn đến những hiểu lầm không đáng có sau này.

Tận dụng tất cả các phương tiện công nghệ thông tin tiên tiến để quá trình giao dịch và trao đổi được diễn ra suôn sẻ

Tận dụng tối ưu các trang thiết bị tân tiên nhằm rút ngắn khoảng cách địa lý giữa Quý khách với nhà cung cấp đồng phục, mang đến cho Quý khách hình ảnh sản phẩm trong suốt quá trình gia công một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất: hình chụp sản phẩm với độ phân giải cao rõ nét, sử dụng chức năng livestream cận cảnh hoặc facetime trực tiếp với khách hàng để trao đổi, … Điều này sẽ mang lại cho Quý khách sự an tâm tuyệt đối về chất lượng đồng phục mình đặt may vì luôn được theo dõi và nắm bắt tình hình sản phẩm.

Đặt may đồng phục sớm

Vì khoảng cách xa nên việc trao đổi thông tin sẽ mất khá nhiều thời gian, đặc biệt là việc thống nhất mẫu vải, size áo, sản phẩm khi hoàn chỉnh,… để tránh việc gây áp lực và ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho nhà sản xuất hoặc chất lượng sản phẩm cuối cùng. 

Do đó, Quý khách vui lòng đặt đồng phục sớm nhất có thể và chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau: kiểu dáng, chất liệu vải, màu sắc, số lượng, kích cỡ, sử dụng in hay thêu,… và một số chi tiết khác: túi, phối tay, phối bo cổ – tay,…để tiết kiệm thời gian trao đổi giữa Quý khách và đơn vị sản xuất đồng phục.

Sự chuẩn bị đầy đủ và nhanh chóng của Quý khách sẽ giúp đỡ đơn vị sản xuất rất nhiều trong quá trình hoàn thành sản phẩm cũng như rút ngắn thời gian nhận đồng phục cho Quý khách. 

Kết luận

Đồng Phục Sài Gòn là cơ sở cung cấp đồng phục uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu và cam kết đầu ra sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt đồng phục từ xa hãy liên hệ với chúng tôi nhé

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email