Khi nào thì đặt may đồng phục?

Khi nào thì đặt may đồng phục?

Bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục nhưng vẫn còn những câu hỏi chưa thể giải đáp: Khi nào nên đặt may đồng phục? Thời điểm nào thích hợp để đặt may đồng phục?  Đặt may đồng phục cần biết những thông tin gì? Đừng quá lo lắng, Đồng Phục Sài Gòn chúng tôi sẽ đem đến câu trả lời cho quý khách hàng qua bài viết sau.

Khi nào nên đặt may đồng phục?

ho dù là đồng phục dành cho nhân viên, công nhân, đồng phục nhóm, câu lạc bộ hay đồng phục lớp v.v thì cũng nên tiến hành đặt may càng sớm càng tốt. Đặt may đồng phục sớm có một số ưu điểm sau:

 • Có thời gian để lên ý tưởng chi tiết cho đồng phục và thu thập thông số size hợp lý.
 • Khảo sát được chất lượng của nhiều nơi cung cấp đồng phục để chọn ra địa điểm uy tín, phù hợp nhất.
 • Nơi sản xuất sẽ đảm bảo được đồng phục của bạn được may cẩn thận, tỉ mỉ nhất, hạn chế các sai sót có thể xảy ra nếu may trong thời gian gấp.
 • Kiểm tra kỹ được chất lượng đồng phục được giao, nếu có lỗi thì vẫn còn đủ thời gian để sửa chữa, khắc phục.
 • Không giống với đồng phục khi dự sự kiện thường chỉ được sử dụng một lần, đối với các loại đồng phục khác, đặc biệt là đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp thời gian hoàn thành càng sớm thì càng tăng khả năng quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác, cũng như khả năng cạnh tranh trên thị trường.

⇒ Kết luận: Các tập thể, công ty, doanh nghiệp vẫn luôn đặt may đồng phục hàng năm nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu muốn đặt may đồng phục, khách hàng nên liên hệ địa điểm cung cấp ít nhất 30 ngày trước thời gian dự kiến sử dụng đồng phục mới.

Thời điểm nào thích hợp để đặt may đồng phục?

Như thông tin chúng tôi vừa chia sẻ phía trên, bạn nên đặt may đồng phục ít nhất trước 30 ngày so với ngày đưa đồng phục mới vào sử dụng. Khoảng thời gian này vừa đủ để hoàn thành các bước trong quá trình đặt may và cũng đảm bảo được tỉ lệ xảy ra lỗi trong khâu sản xuất là thấp nhất và chất lượng đồng phục thành phẩm là cao nhất.

Khách hàng nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của những địa điểm cung cấp đồng phục uy tín để đặt may đồng phục với mức giá tốt nhất. Một lời khuyên cho bạn, đó là không nên đặt may đồng phục vào các dịp lễ, Tết hoặc cận lễ, Tết trong năm. Lúc này, không chỉ các đơn hàng mà những phụ phí liên quan như chất liệu vải, phụ kiện v.v cũng sẽ tăng cao. Mặt khác, với số lượng quá lớn đồng phục được đặt thì có thể ảnh hưởng đến chất lượng đồng phục trong quá trình sản xuất.

⇒ Kết luận: Khách hàng nên cập nhật và tận dụng những ưu đãi của đơn vị cung cấp đồng phục và lên kế hoạch hợp lý để việc đặt may đồng phục diễn ra suôn sẻ, đảm bảo được chi phí và chất lượng thành phẩm.

Đặt may đồng phục cần biết những thông tin gì?

Để tránh tốn quá nhiều thời gian và các bất cập có thể xảy ra, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về đồng phục mà mình cần đặt may, như:

 • Chất liệu vải, kiểu dáng đồng phục, các chi tiết có liên quan như tay, cổ, tà…
 • Logo, hình ảnh mặt trước và mặt sau áo thiết kế thế nào? Vị trí in hoặc thêu? Màu sắc phối hợp ra sao?
 • Trên tay áo, vai áo có chi tiết đặc biệt cần thêm vào hay không?
 • Các yêu cầu khác cần có để tạo sự độc đáo, sáng tạo, tính biểu tượng riêng cho đồng phục.
 • Tổng số lượng áo, số lượng cụ thể cho từng size.
 • Ngày dự kiến nhận và địa chỉ để giao đồng phục.
 • Tham khảo đánh giá của khách dành cho đơn vị cung cấp đồng phục dự định hợp tác, chi phí, chính sách bảo hành v.v.

⇒ Kết luận: Chúng tôi đã đưa ra các thông tin cần thiết cho khách hàng đang có nhu cầu đặt may đồng phục. Sau khi tìm hiểu các thông tin trên, để an tâm hơn, quý khách nên tìm đến sự tư vấn từ những nơi cung cấp đồng phục uy tín để có thể nhận được đồng phục chất lượng và ưng ý nhất nhé!

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email