Lưu ý quan trọng khi đặt may áo thun đồng phục

Lưu ý quan trọng khi đặt may áo thun đồng phục

Lưu khi khi đặt may áo thun đồng phục là gì?

Có thể thấy trong nhiều loại trang phục thì áo thun là đối tượng được mọi người ưa thích và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, bởi lẽ áo thun rất dễ phối hợp với các trang phục khác để tạo nên sự thẩm mỹ đa dạng cho người mặc, quan trọng hơn là hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng thoải mái khi mặc nó. 

Ngoài những chiếc áo thun cá tính, năng động đó thì hiện nay áo thun đồng phục cũng đang trở thành xu hương vì nó mang lại sự kết nối giữa các thành viên trong tập thể với nhau, đồng thời cũng là hình ảnh đại diện cho một công ty nào đó, đây cũng xem là một cách hiệu quả để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty một cách rộng rãi hơn mà không hề tốn kém chi phí quảng cáo. 

Đó là lý do mà rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, thậm chí là các lớp học ngày nay đều muốn thiết kế cho riêng mình những bộ đồng phục thật hấp dẫn mà vẫn mang tính chuyên nghiệp, thể hiện được hình ảnh của đơn vị đó một cách ấn tượng trong mắt những người khác.

Tuy nhiên trong quá trình từ lúc đưa ra yêu cầu và đặt may áo thun đồng phục cho đến khi nhận sản phẩm trên tay thường dễ xảy ra những sai lầm không đáng có làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Vì thế, để có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất và hạn chế những sai lầm không đáng có thì các bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây trước khi đưa ra quyết định đặt hàng chính thức.

Đặt may áo thun đồng phục nhầm size vì sự bất cẩn ban đầu

Sẽ thật thất vọng nếu như áo thun đồng phục mà bạn nhận được bị nhầm size, thân hình vạm vỡ nhưng áo thun bị nhỏ và bó sát, thân hình mảnh mai lại mặc size rộng thùng thình,… chẳng ai muốn miễn cưỡng mặc một chiếc áo không phù hợp với cơ thể của mình trong một thời gian dài, thậm chí là làm việc trong chiếc áo không hề thoải mái. 

Nhằm tránh tình trạng đáng tiếc trên xảy ra thì trước khi đặt may áo thun đồng phục bạn nên yêu cầu nhân viên, thành viên trong đơn vị cung cấp size áo chính xác, sau đó bạn tổng kết thàng 1 bảng size và thống nhất với bên công ty may đồng phục.

Số lượng đặt hàng không ổn định: quá ít hoặc quá nhiều

Vì muốn tiết kiệm chi phí may đồng phục tối đa nên bạn chỉ đặt với số lượng vừa đủ. Nhưng lượng nhân viên sẽ thay đổi theo mỗi năm, do nhu cầu công việc ngày càng nhiều dẫn đến việc công ty phải tuyển thêm người mới, vậy lúc này những người mới sẽ lấy áo ở đâu? Tất nhiên là phải đặt thêm rồi, nhưng số lượng người không nhiều nên nếu đặt thêm đồng phục thì chi phí sẽ khá cao do số lượng không đạt tiêu chuẩn sản xuất thông thường. 

Làm sao để khắc phục tình trạng này? Để tránh tình huống đáng tiếc này xảy ra thì ngay từ lúc đầu đặt may áo thun đồng phục bạn nên đặt thêm vài bộ dự phòng, nhưng số lượng dự phòng cũng đừng quá lớn để tránh gây lãng phí.

Tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn nhà cung cấp áo thun đồng phục

Bạn dành quá nhiều thời gian để lướt web, tham khảo những công ty may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín mà giá thành còn phải hợp lý trên các diễn đàn nhưng vẫn không hoàn toàn mang lại sự tin tưởng. 

Chi bằng lại tiếp tục tốn thời gian vô bổ mà chẳng mang lại một quyết định nào cả, sao bạn không tham khảo qua ý kiến của người thân, bạn bè, những người đã từng sử dụng qua các loại hình dịch vụ đặt may đồng phục này hoặc tham khảo các nhận xét tốt trên những trang đánh giá dịch vụ may mặc, từ đó mà có thể sàng lọc lại những nhà cung cấp uy tín và cuối cùng là phụ thuộc vào tình hình kinh tế của đơn vị mà lựa chọn một nơi cuối cùng.

đặt may áo thun đồng phục
Đồng Phục Sài Gòn - nơi cung cấp áo thun đồng phục uy tín, chất lượng

Dính bẫy chiêu trò lừa đảo, gắn mác “đồng phục giá rẻ”

“Tiền nào của nấy”, “Của rẻ là của ôi”, tiết kiệm chi phí là tốt nhưng đừng vì ham rẻ để rồi nhận lại sản phẩm kém chất lượng, không bền, khó sử dụng và bảo quản. Hãy luôn nhớ rằng, cái giá bạn bỏ ra bao nhiêu thì sẽ nhận lại được chất lượng bấy nhiêu, bạn không thể nào bỏ ra chi phí thấp nhưng lại mong nhận được dịch vụ cao cấp nhất, vậy nên bạn cần phải cẩn thận, đề cao cảnh giác với những lời chào mời giá quá rẻ so với thị trường, những mánh khóe gian lận nhằm đánh lừa những khách hàng cả tin. 

Hầu hết những sản phẩm giá rẻ thì đều sẽ sử dụng chất liệu vải kém chất lượng, hàng loại 2 loại 3, chỉ thêu hoặc màu in đồng phục là loại dỏm, dễ bay màu, đường chỉ thêu không đều, nhiều chỉ thừa, màu in không chuẩn,… thậm chí sản phẩm nhận được có thể đi lệch so với thiết kế mẫu.

Không thiết kế mẫu áo trước khi đặt hàng là một sai lầm không đáng có

Chiếc áo thun đồng phục không chỉ mang tinh thần đoàn kết, mà còn là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp,… Vậy sẽ như thế nào khi bạn không lên mẫu thiết kế trước khi sản xuất? Khi không có bản thiết kế, sản phẩm bạn nhận được có thể sẽ khiến bạn không ưng ý, áo thun không có tính thẩm mỹ cao, không gây được ấn tượng như những gì bạn đã tưởng tượng ban đầu. 

Lúc đó bạn muốn sửa chữa hay phối lại màu sắc, cải thiện họa tiết,.. thì sẽ trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn dự kiến rất nhiều, thậm chí sẽ gây mâu thuẫn giữa khách hàng và nhà cung cấp. Để tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra, bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục lên mẫu thiết kế và trong trường hợp cần thiết thì nên may mẫu trước khi đặt làm hàng loạt.

Kết luận

Bạn cần phải nắm rõ những lưu ý trên trước khi tiến hành đặt may áo thun đồng phục để tránh những sai lầm không đáng có gây “tiền mất tật mang”. Nếu bạn đang muốn đặt đồng phục thì đừng quên ghé Đồng Phục Sài Gòn nhé. Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ màng đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả vô cùng hợp lí. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email