Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

May đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp

May đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp

May đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp

May đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp
may đồng phục nhân viên khách sạn

Để thể hiện được sự chuyên nghiệp của một nhà hàng, khách sạn thì có rất nhiều yếu tố như kiến trúc nội và ngoại thất, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên của nhà hàng, khách sạn. Trong đó, bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn cũng là một yếu tố quan trọng không kém góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. 

Chúng giúp thu hút sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đối với nhà hàng, khách sạn đó. Chính vì vậy mà hiện nay, các chủ doanh nghiệp luôn rất chú trọng việc chọn lựa và đặt may đồng phục nhà hàng, khách sạn của mình.

Ý nghĩa của bộ đồng phục nhà hàng khách sạn

Bộ đồng phục dành cho nhân viên của nhà hàng, khách sạn không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đó mà chúng còn có ý nghĩa nhân văn và mang tầm chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp vô cùng rộng lớn. 

Với những nhà hàng mới mở và chưa có nhiều khách hàng, việc nhân viên mặc bộ đồng phục mang thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp cho nhiều người nhìn thấy, họ sẽ ghi nhớ và sẽ tìm đến nhà hàng đó mỗi khi có nhu cầu. Đây là một trong những cách xây dựng và đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.

Bộ đồng phục còn giúp cho những nhân viên trong nhà hàng dễ dàng biết được vị trí công việc của mình và của những người khác, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và yêu cầu nhân viên một cách hợp lý. Trong nhà hàng, khách sạn sẽ có những bộ phận chuyên môn khác nhau như: quản lý, tiếp tân, nhân viên phục vụ bàn, đầu bếp, phục vụ phòng, lao công, …

Việc mặc đồng phục tương ứng với các công việc khác nhau sẽ giúp người mặc cảm thấy thuận tiện và thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dù có thiết kế khác nhau ở mỗi nhà hàng, nhiệm vụ nhưng chúng đều có đặc điểm chung là gọn gàng, lịch sự và sạch sẽ. Mặc trang phục như này sẽ giúp họ làm việc thuận tiện hơn, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thiện cảm hơn qua hình thức bên ngoài của nhân viên.

Tiêu chuẩn cần có của một bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn

Thiết kế của đồng phục nhà hàng khách sạn

Bộ đồng phục phải làm nổi bật lên phong cách, văn hóa mà nhà hàng, khách sạn đó hướng tới. Ví như nhà hàng đó theo phong cách nhà hàng Hoa, hàng hàng Âu, Hàn Quốc hay theo phong cách truyền thống của Việt Nam…thì bộ đồng phục phải thể hiện theo phong cách đó, giúp khách hàng chỉ cần nhìn vào nhân viên phục vụ là có thể đoán ngay ra được phong cách của nhà hàng.

Bộ đồng phục có thiết kế hài hòa với không gian xung quanh. Chúng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn đó. Vì vậy, để may được bộ đồng phục nhà hàng khách sạn, xưởng may đồng phục phải có sự am hiểu về từng công việc của từng bộ phận nhân viên trong nhà hàng hoặc khách sạn.

thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn
Thiết kế của đồng phục nhà hàng, khách sạn

Độ bền chắc của đồng phục nhà hàng, khách sạn theo thời gian

Bộ đồng phục nào cũng yêu cầu phải có độ bền cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế bộ đồng phục mới. Thông thường, nhân viên làm việc trong nhà hàng, khách sạn sẽ phải hoạt động nhiều, dễ dính dầu mỡ, bụi bặm cho nên quần áo sẽ được giặt tẩy hàng ngày để đảm bảo độ sạch sẽ. 

Vì vậy, bộ đồng phục phải được may bằng chất liệu vải tốt, độ bền cao và lâu phai màu để đảm bảo cho bộ đồng phục đó có thời gian sử dụng lâu dài nhất.

Yếu tố về sự tiện dụng

Nhân viên làm việc trong nhà hàng, khách sạn thường xuyên phải đi lại, làm việc nhiều cho nên họ cần phải có một bộ quần áo thực sự thoải mái để thuận lợi cho mọi hoạt động khi làm việc. Vì vậy, bộ đồng phục cần được thiết kế sao cho phù hợp với form dáng của mỗi người, vừa giúp họ dễ dàng vận động, vừa tạo sự tự tin khi họ tiếp xúc với mọi người xung quanh.

>>> Xem thêm: Bảng giá áo đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn

May đồng phục nhà hàng, khách sạn tại Đồng Phục Sài Gòn

Việc may đồng phục nhà hàng khách sạn là một việc làm vô cùng quan trọng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú trọng. Bộ đồng phục có nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu hơn các loại đồng phục khác, vì vậy phải là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về ngành nghề thì mới có thể tạo nên những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp. 

Đồng Phục Sài Gòn có thể tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn có đủ các yêu cầu đó.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục có chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp, hợp thời trang với chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, từ may đồng phục công sở, đồng phục công ty, đồng phục spa đến đồng phục nhà hàng khách sạn….Mọi sản phẩm đều được chúng tôi hoàn thiện một cách chất lượng nhất.

Vì vậy, nếu chưa thể tìm được địa chỉ may đồng phục nhà hàng khách sạn ưng ý, hãy đến Đồng Phục Sài Gòn phục vụ bạn.

xưởng may đồng phục sài gòn
Đồng Phục Sài Gòn - Xưởng may đồng phục với hơn 10 năm kinh nghiệm

Kết luận

Với những thông tin vừa rồi chắc các bạn cũng đã biết được địa điểm may đồng phục nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp rồi đúng không. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm làm ra đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email