Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

May đồng phục nhân viên giá rẻ, đẹp, chất lượng ở đâu ?

May đồng phục nhân viên giá rẻ, đẹp, chất lượng ở đâu ?

May đồng phục nhân viên giá rẻ, đẹp, chất lượng ở đâu ?

May đồng phục nhân viên giá rẻ, đẹp, chất lượng ở đâu ?
đồng phục sự kiện

Hiện nay trong xã hội của nền kinh tế, văn hóa ngày càng phát triển, đồng phục không còn là hình ảnh mới mẻ, xa lạ với chúng ta. Ngoài việc phát triển kinh tế, con người càng hướng tới nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, phát triển văn hóa trang phục. 

Tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan, tổ chức đồng phục đang ngày càng được chú trọng xây dựng, trở thành một trong những nét văn hóa đặc trưng của các cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn, may đồng phục nhân viên là vấn đề đau đầu và tốn không ít thời gian của nhiều nhà lãnh đạo, quản lý cơ quan, doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Như chúng ta đã biết, từ thời xa xưa, đồng phục đã xuất hiện phổ biến ở các đội quân trong quân đội, nó thể hiện sự đoàn kết của các binh lính, chiến sĩ trong một đội quân, đồng thời còn để phân biệt đội quân này với đội quân kia. Và trong thời đại hiện nay, ý nghĩa to lớn ấy vẫn không hề thay đổi. Đồng phục chính là thể hiện tính cộng đồng, sự đoàn kết của các thành viên trong cùng một tập thể, tổ chức hay các nhân viên trong cùng một cơ quan, công ty doanh nghiệp, đơn vị.

Đồng phục thể hiện tinh thần, phong cách, đặc trưng riêng của từng cơ quan, doanh nghiệp cùng với đó là những tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp đối với Khách hàng, nhờ vào đó giúp cho hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp được quảng bá sâu rộng hơn, vươn xa hơn đến khách hàng và cộng đồng.

Đồng phục đẹp thể hiện cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, mang lại phong cách tự tin, lịch lãm, trẻ trung, năng động cho đội ngũ nhân viên tạo ấn tượng và thu hút tới khách hàng, đối tác nhiều hơn.

Đồng phục nhân viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, tạo nên nề nếp, quy định chung cho một doanh nghiệp, tổ chức giúp nhân viên ý thức hơn trong việc chấp hành nội quy, quy chế của doanh nghiệp.

Thể hiện tinh thần tập thể, sự gắn bó, đồng đẳng, đoàn kết giữa các nhân viên trong doanh nghiệp, cơ quan. Ở các tổ chức Giáo dục, Đồng phục còn mang một ý nghĩa nhân văn to lớn, giúp xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách, phân biệt giữa các em học sinh trong cùng một Nhà trường, để các em có môi trường học tập hòa nhập, thân thiện.

may đồng phục cho nhân viên
Đồng phục thể hiện tinh thần, phong cách, đặc trưng riêng của từng cơ quan

Ngoài ra, đồng phục mang lại cảm giác tự hào cho mỗi nhân viên khi khoác lên mình hình ảnh của một doanh nghiệp, đơn vị mà mình làm việc và cống hiến, giúp phần nào tăng thêm trách nhiệm, ý thức làm việc.

LƯU Ý ĐỂ MAY ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN GIÁ RẺ, ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

  • Đồng phục nhân viên phải dựa trên phong cách kinh doanh, tính chất, văn hóa đặc trưng của tổ chức, doanh nghiệp.
  • Chọn may và thiết kế đồng phục cho nhân viên theo mùa, tùy thuộc vào môi trường và điều kiện làm việc
  • Mỗi ngành nghề, lĩnh vực, công việc khác nhau có sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, chất liệu vải khác nhau.
  • Thiết kế đồng phục nhân viên phải hài hòa khi phối hợp với logo, slogan hay không gian của doanh nghiệp, tổ chức.
  • Có sự đồng điệu giữa đồng phục nam và nữ, tuy nhiên không nên đồng nhất quá gây nhàm chán, không có nét riêng biệt.
  • Khi may đồng phục nhân viên phải trưng cầu ý dân, nhận được đa số sự đồng ý của nhân viên trong doanh nghiệp.

Khi đặt may nên chú ý trong việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Đảm bảo bộ đồng phục doanh nghiệp bạn phù hợp với mọi lứa tuổi, kích thước vừa vặn với từng người. Quan trọng, đồng phục nhân viên bạn chọn may phải phù hợp với khả năng chi trả và túi tiền doanh nghiệp bạn có thể bỏ ra.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN RẺ, ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, việc lựa chọn xưởng may không phải dễ dàng khi có nhiều công ty, xưởng may cung cấp và đáp ứng các nhu cầu thiết kế, mẫu mã đa dạng, chất lượng. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà may mang lại cho doanh nghiệp bạn những bộ trang phục nhân viên đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng không hề dễ. 

Nhiều người có quan điểm rằng, đồng phục giá rẻ thường sẽ đi liền với sản phẩm chất lượng kém, dịch vụ không tốt, quan điểm đó chưa hoàn toàn đúng. Một số đơn vị may vẫn đảm bảo chất lượng đồng phục cho nhân viên của bạn từ khâu tư vấn, thiết kế, may đo cho đến khâu giao hàng tận nơi với giá cả rẻ cạnh tranh. Các xưởng may ngoài uy tín, kinh nghiệm, quy mô và thì các yếu tố sau giúp phần nào mang đến cho bạn giá cả hợp lý khi đặt may đồng phục:

  • Những công ty, đơn vị may có khu xưởng sản xuất, không tốn chi phí thuê mặt bằng sản xuất. Sản xuất, gia công khép kín, không qua khâu trung gian tất cả các công đoạn do đó chi phí sản xuất được giảm đến mức tối đa nhất so với những đơn vị may đồng phục khác.
  • Những công ty, đơn vị may với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, cùng với đó là đội ngũ công nhân chất lượng, có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục, nên giá thành công đoạn trên mỗi đơn vị sản phẩm được giảm xuống.
  • Các đơn vị may liên kết trực tiếp với các xưởng dệt, nhuộm, và các xưởng cung cấp nguyên phụ liệu may mặc thường có chi phí trên mỗi sản phẩm được giảm xuống đến mức tối đa.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục nhân viên rẻ, đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp, tổ chức bạn thì những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong kinh nghiệm chọn kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cũng như đơn vị may uy tín, rẻ, đẹp, chất lượng. Mọi ý kiến, thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồng Phục Sài Gòn để được giải đáp, tư vấn cụ thể!

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email