Nâng tầm phong cách với áo thun đồng phục có cổ

Nâng tầm phong cách với áo thun đồng phục có cổ

Nâng tầm phong cách với áo thun đồng phục có cổ

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều lựa chọn áo thun làm mẫu đồng phục tiêu biểu, bởi phong cách trẻ trung năng động, dễ sử dụng, phối đồ đa dạng, thoải mái…với nhiều lựa chọn về mẫu mã, màu sắc khác nhau, trong đó các chi tiết cổ áo như cổ trụ, cổ tròn, cổ tim… cũng được khách hàng rất lưu tâm ,bởi những chi tiết này ảnh hưởng trực tiếp đến phom dáng của áo. Ngày nay áo có cổ được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn cả, do áo đồng phục loại có cổ phù hợp với nhiều sự kiện của doanh nghiệp hơn so với áo cổ tròn truyền thống. Chúng ta cùng tìm hiểu 1 chút về quá trình hình thành và phát triển của loại đồng phục rất đặc biệt này trong bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Sự ra đời của áo thun đồng phục có cổ

– Áo thun đồng phục có cổ được khai sinh từ những năm đầu thế kỉ 20 tại Pháp với nhãn hiệu Lacoste cùng hình ảnh những chiếc áo thun mang logo hình cá sấu xanh in bên ngực phải áo – đây cũng được coi là mẫu thời trang kinh điển thời bấy giờ, một chiếc áo vừa toát lên sự trẻ trung năng động đồng thời lại vô cùng lịch lãm và sang trọng cho người mặc nó.

– Khởi điểm của dòng áo thun cá sấu có cổ vốn là đồng phục dành cho các vận động viên bộ môn khúc côn cầu, sau đó trở thành 1 trong những mẫu đồng phục không thể thiếu của các vận động viên tennis và bóng đá và dần trở thành món đồ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

– Mãi đến khoảng chục năm trở lại đây, áo thun có cổ mới trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam với sự bảo tồn gần như nguyên vẹn những chi tiết vốn có, nhưng lại là sự thay thế tuyệt vời cho dòng áo sơ mi truyền thống vốn đã quá quen thuộc tại môi trường công sở. Sự xuất hiện của dòng áo thun có cổ như thổi một luồng gió mới cho thị trường thời trang vốn im ắng tại nước nhà, để rồi liên tiếp tạo ra những sản phẩm đồng phục được nhiều khách hàng đón nhận và thích thú khi sử dụng cho đến tận ngày nay.

Giá trị mang lại từ áo thun có cổ

– Áo thun có cổ là sự kế thừa những đặc trưng từ phần thân của áo thun cổ tròn và phần cổ của dòng áo sơ mi truyền thống, do đó vừa bảo toàn sự năng động vốn có của áo thun đồng thời với thiết kế cổ áo sơ mi tạo sự lịch thiệp, sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Đồng phục công sở sử dụng áo thun có cổ mang lại sự chỉn chu và chuyên nghiệp, rất phù hợp với những hoạt động mang tính thương mại, như gặp gỡ, đàm phán với khách hàng.

– Khách hàng khi tiếp xúc với nhân viên doanh nghiệp mặc đồng phục áo có cổ sẽ có cảm giác được tôn trọng và tin tưởng.

– Các thiết kế áo thun có cổ không bó hẹp ở 1 mẫu nhất định mà đa dạng, biến hóa về màu sắc, chất liệu, chi tiết…giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về trang phục.

– Áo thun đồng phục có cổ sử dụng trong các doanh nghiệp tạo nên sự đồng nhất, chuyên nghiệp và đặc trưng vốn có của doanh nghiệp.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về quá trình hình thành và phát triển của dòng áo thun có cổ trên thế giới và tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Có thể nói rằng, từ một mẫu áo kinh điển từ thế kỉ 20, trải qua nhiều biến đổi, thăng trầm của thời đại vẫn có sức lan tỏa và phổ biến cho đến tận ngày nay và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, đó quả là một thành tựu vô cùng to lớn của nền thời trang nhân loại. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục có cổ hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email