Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Ngắm nhìn nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội

Ngắm nhìn nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội

Ngắm nhìn nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội

Ngắm nhìn nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội
Ngắm nhìn nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội

Hiện nay, đồng phục cho các nhân viên là điều không thể thiếu ở bất cứ ngân hàng nào. Điều đó tạo nên sự thân thiện và ấn tượng cho khách hàng, đây cũng là nét đặc trưng riêng cho ngân hàng đó. Đồng phục ngân hàng quân đội cũng vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để xem đồng phục ngân hàng MB có những nét gì độc đáo nhé.

Sơ lược về ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng MB hay ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, tên gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp thuộc quân đội . Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội được hình thành và phát triển hơn 20 năm với lĩnh vực hoạt động dịch vụ ngân hàng, môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, trái phiếu, đại lý bảo hiểm, đầu tư vốn và các dịch vụ liên quan khác. 

Với sản phẩm và dịch vụ tốt, MB phát triển mạnh mẽ và mở rộng thị trường hoạt động của mình ra các thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống ban đầu. MB đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch và một số chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Luôn duy trì và chú trọng trong công tác văn hóa doanh nghiệp, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện, an toàn và nâng cao sức khỏe. Suốt 16 năm xây dựng và phát triển, MB là một trong số rất ít ngân hàng thương mại có sự tăng trưởng toàn diện, lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước.

đồng phục ngân hàng quân đội mb
Giới thiệu đôi nét về ngân hàng MB

MB định hướng “Phát triển nguồn lực nội bộ là trọng tâm, thu hút nhân tài bên ngoài là cơ hội”. Ngân hàng quân đội đã điều chỉnh mô hình tổ chức, nhân sự các cấp để đáp ứng chiến lược mới. 

Nhằm thực hiện các chiến lược phát triển, MB đưa ra một số giải pháp như “Phát triển, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ”, “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với xây dựng & phát triển văn hóa doanh nghiệp”. Một trong những giải pháp xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng quân đội chính là chú trọng vào công tác đồng phục nhân viên.

Bài viết này chúng tôi giúp bạn có thêm hiểu biết về nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội  để thấy được nét riêng biệt trong phong cách đồng phục tại ngân hàng này.

đồng phục ngân hàng quân đội
Đồng phục ngân hàng quân đội thể hiện nét độc đáo riêng

>>> Không thể bỏ lỡ: Sức hút của đồng phục ngân hàng Á Châu ACB

Nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội

Tại các chi nhánh, phòng giao dịch, hệ thống nam nữ giao dịch viên MB luôn trang nghiêm, lịch sự trong bộ đồng phục bắt mắt đầy tin cậy. MB lựa chọn mẫu đồng phục áo sơ mi dài tay sọc xanh nhẹ, cổ bẻ. Nam nhân viên tại MB kết hợp áo với quần Tây tối màu và nhân viên nữ là sự kết hợp chiếc áo ấy vơi chiếc váy mini juyp. Khi thời tiết vào mùa thu đông se lạnh hay tại các sự kiện quan trọng, nhân viên MB diện thêm áo vest đen bên ngoài. Mỗi cán bộ, nhân viên nơi đây được đeo thẻ nhân viên và mang bảng tên có chứa logo MB.

Ngoài nhân viên giao dịch, lực lượng an ninh, bảo vệ tại ngân hàng quân đội cũng được trang bị mẫu đồng phục bảo vệ ngân hàng như các ngân hàng khác. MB lựa chọn cho các nhân viên bảo vệ mẫu áo sơ mi tay lửng màu xanh dương đậm kết hợp với quần âu và giày đen kèm mũ phớt. Mỗi nhân viên an ninh MB cũng mang bảng tên chứa logo MB và thẻ nhân viên. Tại các hội nghị, chương trình, hội thảo hay sự kiện quan trọng, đội ngũ nhân viên nữ MB có thêm bộ trang phục áo dài màu sắc và thiết kế hiện đại.

Đặc trưng trong đồng phục ngân hàng quân đội MB

Những bộ đồng phục ngân hàng quân đội mang đến ánh nhìn thu hút người đối diện, tạo ấn tượng với khách hàng khi mang đậm phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại, hướng Tây hóa đầy trẻ trung, năng động và lịch thiệp. Mẫu đồng phục của MB được thiết kế với chất liệu và màu sắc, kiểu dáng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, thoáng mát với các nhân viên.

Đồng phục nhân viên đã góp phần làm nên một MB phát triển mạnh mẽ, toàn diện về quy mô, doanh số và văn hóa doanh nghiệp. Sự hiện diện của đồng phục MB là một phần thể hiện cho hình ảnh và thương hiệu của ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB.

Đồng phục ngân hàng quân đội mb bank
Đồng phục nhân viên đã góp phần làm nên một MB phát triển mạnh mẽ

Tinh thần đoàn kết, sự gắn bó, thân thiện của các cán bộ, nhân viên MB cũng nhờ đó mà tăng lên, khoảng cách hay sự phân biệt giữa các nhân viên được xóa nhòa. Tiếp xúc và làm việc với đội ngũ cán bộ, nhân viên ngân hàng thương mại cổ phần quân đội trong bộ trang phục lịch thiệp, khách hàng bị thu hút và có cảm giác tin cậy mạnh mẽ.

Bộ đồng phục là một trong những đặc điểm nhận dạng hình ảnh, thương hiệu MB cũng như sức lan tỏa của thương hiệu ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam.

may đồng phục áo phông mb bank
Mẫu áo thun Mb bank do Đồng Phục Sài Gòn thiết kế

>>> Bài viết cùng chủ đề:

Kết luận

Bài viết trên giúp các bạn tham khảo và hiểu thêm về những nét độc đáo của đồng phục ngân hàng quân đội MB. Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp hãy liên hệ với Đồng Phục Sài Gòn để được giải đáp nhé.

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62 Dương Thị Giang, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM 
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
BLOG
ảnh 3 chấm màu vàng
Những bài viết liên quan