Nhận may đồng phục nhà hàng theo mẫu thiết kế

Nhận may đồng phục nhà hàng theo mẫu thiết kế

Ngoài cung cấp các loại mẫu đồng phục có sẵn, Đồng Phục Sài Gòn còn nhận may đồng phục nhà hàng theo mẫu thiết kế mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện đúng mẫu, đúng số lượng, có chất lượng tốt, giao hàng đúng thời hạn đã thỏa thuận và có chi phí hợp lý nhất.

Sự phát triển mạnh mẽ của đồng phục nhà hàng, khách sạn

Ngành may mặc hiện nay đã có sự phát triển vượt trội và đồng phục đã trở thành một sản phẩm thời gian dành cho số đông được ưa chuộng. Sản phẩm không còn chỉ xuất hiện ở trong môi trường giáo dục với đồng phục học sinh, đồng phục lớp mà đã được lan tỏa ra khắp các công ty, doanh nghiệp và nhà hàng, khách sạn. 

Chúng mang nét đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp cho nên hầu như doanh nghiệp nào cũng muốn có riêng cho mình một mẫu đồng phục. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về việc thiết kế và may các loại đồng phục, nhiều công ty đã ra đời và hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để có thể hợp tác lâu dài.  

Vì vậy, khách hàng rất đau đầu trong việc lựa chọn địa chỉ vừa mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm lẫn chi phí bỏ ra.

Nếu chưa thể tìm được địa chỉ ưng ý, các bạn hãy đến Đồng Phục Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn kể về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Với đồng phục nhà hàng, khách sạn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp, chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Và nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ may gia công sản phẩm cho khách hàng với thời gian nhanh chóng và chất lượng đảm bảo.

Đồng Phục Sài Gòn, địa chỉ may đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp, chất lượng và tiết kiệm chi phí

Đồng Phục Sài Gòn là công ty chuyên thiết kế và may các loại đồng phục uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã phục vụ khách hàng từ Hà Nội đến TP HCM, giúp khách hàng trên mọi miền tổ quốc có thể sở hữu bộ đồng phục chất lượng, giá cả phải chăng.

Để giảm chi phí sản phẩm, Đồng Phục Sài Gòn không giảm chất lượng sản phẩm như những đơn vị thiếu sự chuyên nghiệp khác, chúng tôi khắc phục bằng cách tìm kiếm những nguồn nhập vải ổn định và trực tiếp từ tận xưởng sản xuất. Tất cả quy trình sản xuất đồng phục nhà hàng, khách sạn được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Đồng Phục Sài Gòn mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao mà còn có chi phí cạnh tranh hơn hẳn các đơn vị khác.

Chúng tôi có hệ thống xưởng may hiện đại, tiên tiến và quy mô lớn, có thể may gia công theo mẫu thiết kế đồng phục cho nhà hàng, khách sạn mà khách hàng cung cấp với số lượng lớn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà các địa chỉ phân phối đồng phục nhà hàng khác không thể có được. Đó là chúng tôi sẽ may mẫu 1 sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng có thể cảm nhận được chân thật nhất chất lượng sản phẩm được tạo nên từ mẫu thiết kế mà khách hàng cung cấp.

Đội ngũ nhân viên của Đồng Phục Sài Gòn có kiến thức về lĩnh vực thời trang sẽ tư vấn tận tình chu đáo cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được loại vải phù hợp nhất để may đồng phục nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt, đúng đủ số lượng khách hàng yêu cầu và giao hàng đúng thời hạn. Bất cứ sản phẩm nào bị lỗi, chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Với những đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ giảm giá hấp dẫn cho khách hàng.

may đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng Phục Sài Gòn, địa chỉ may đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp

Với những ưu đãi trên, chắc chắn các bạn đã có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ may đồng phục dành cho nhà hàng, khách sạn của Đồng Phục Sài Gòn rồi phải không?  Chúng tôi luôn cam kết ngay đảm bảo may đồng phục đúng theo mẫu thiết kế mà khách hàng đưa, nếu may không đúng mẫu chúng tôi sẽ không nhận tiền.

Còn nếu khách hàng là nhà hàng, khách sạn mới chưa có mẫu đồng phục thì chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho bạn mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp và phù hợp nhất với phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và kiến thức về thời trang của mình, chắc chắn sẽ sáng tạo cho bạn mẫu đồng phục mà chỉ có riêng tại nhà hàng, khách sạn của bạn, giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất về mẫu đồng phục.

Kết luận

Với mẫu đồng phục được tạo nên từ Đồng Phục Sài Gòn, chắc chắn thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng, khách sạn bạn sẽ được khách hàng chú ý, nhớ và đến mỗi khi có nhu cầu. Vì vậy, nếu muốn đặt may quần áo đồng phục nhà hàng, khách sạn khi có mẫu sẵn hoặc chưa có mẫu, các bạn hãy liên hệ với Đồng Phục Sài Gòn ngay hôm nay để phục phục vụ tận tình và chu đáo nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email