Những lưu ý khi tiến hành thiết kế mẫu áo thun đồng phục

Những lưu ý khi tiến hành thiết kế mẫu áo thun đồng phục

Những lưu ý khi thiết kế mẫu áo thun đồng phục

Có hai cách để biến ý tưởng của bạn về chiếc áo thun đồng phục thành mẫu thiết kế hoàn chỉnh, đó là tự thiết kế mẫu áo thun và để phía cơ sở sản xuất thiết kế trọn bộ cho bạn thông qua những ý tưởng, chi tiết mà bạn yêu cầu. Nếu bạn là một khách hàng có khả năng thiết kế thì rất tốt, nhưng trường hợp bạn chỉ có ý tưởng hoặc chỉ biết sơ qua về màu sắc quy định, phom áo theo yêu cầu của doanh nghiệp… thì việc thiết kế mẫu áo đồng phục vẫn nên để cho nhân viên thiết kế hoàn thiện giúp bạn nhé.

Những lưu ý khi tiến hành thiết kế mẫu áo thun đồng phục: Để quá trình thiết kế áo thun đồng phục được hiệu quả, khách hàng cần chú ý cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin về kiểu áo, màu sắc, các chi tiết cổ áo, vai áo, tay áo cho phía đội ngũ thiết kế, cụ thể:

Các kiểu áo thun điển hình

– Khách hàng có thể chọn lựa các kiểu áo thun đồng phục theo nhu cầu sử dụng, như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tim…Một số khách hàng muốn thiết kế áo theo phong cách độc, lạ có thể biến tấu thêm các chi tiết như tay áo, cổ áo theo nhu cầu.

– Nếu nhân viên doanh nghiệp làm công việc đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng thì nên lựa chọn kiểu áo cổ trụ phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, chỉn chu.

– Nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng đồng phục trong một số dịp như sự kiện, hội nghị, teambuilding… thì có thể lựa chọn áo thun cổ tròn hay cổ tim đơn giản, phong cách năng động, thoải mái.

Các hình ảnh, phong cách phổ biến

– Logo, hình ảnh, slogan… của doanh nghiệp là những chi tiết mà bạn cần lựa chọn để đưa vào mẫu thiết kế, đây là những đặc trưng riêng có của doanh nghiệp và bạn cần phải cung cấp chúng cho cơ sở sản xuất để họ đưa vào mẫu thiết kế đồng phục cho bạn.

– Nếu doanh nghiệp chưa có logo có thể nhờ phía cơ sở sản xuất thiết kế logo cho bạn, nhưng lưu ý là việc này sẽ mất thêm phí nhé.

Các kiểu chữ phổ biến

– Khách hàng có thể tùy ý sử dụng kiểu chữ như mong muốn, nhưng nhớ trao đổi với nhân viên thiết kế để xem đã hợp lí chưa nhé.

Các màu sắc phổ biến

– Màu sắc áo hoặc các chi tiết đều do khách hàng lựa chọn hoặc nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn các màu sắc tương ứng với chất liệu vải mà bạn chọn để may đồng phục.

– Khách hàng có thể lựa chọn màu áo là màu chủ đạo của doanh nghiệp.

Cách sắp xếp logo, slogan, thông điệp… của doanh nghiệp trên áo

– Màu sắc áo hoặc các chi tiết đều do khách hàng lựa chọn hoặc nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn các màu sắc tương ứng với chất liệu vải mà bạn chọn để may đồng phục.

– Khách hàng có thể lựa chọn màu áo là màu chủ đạo của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi thiết kế mẫu áo thun đồng phục

Chọn xưởng sản xuất uy tín

–  Các xưởng sản xuất sẽ giúp khách hàng biến các ý tưởng về đồng phuc thành bản mẫu thiết kế hoàn chỉnh, nên đừng ngại trao đổi 1 cách chi tiết các yêu cầu của bạn với nhân viên thiết kế để có được bản mẫu hoàn chỉnh và ưng ý.

– Chọn lựa xưởng sản xuất uy tín là bước đầu giúp khách hàng có được sự yên tâm khi đặt may các sản phẩm áo đồng phục cho doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tạo bản mẫu áo đồng phục như ý.

quy trình khép kín

Kết luận

Trên đây là những lưu ý quan trọng đối với khách hàng khi tiến hành thiết kế mẫu áo thun đồng phục cho doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email