Những yếu tố cơ bản của cơ sở sản xuất uy tín

Những yếu tố cơ bản của cơ sở sản xuất uy tín

Những yếu tố cơ bản của cơ sở sản xuất uy tín

Áo thun cao cấp ngày nay là công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp nói riêng và các cơ quan, đơn vị nói chung, bởi những ưu điểm và lợi thế mà nó mang lại cho doanh nghiệp, với vai trò vừa là đồng phục trong môi trường công sở đồng thời cũng vừa là công cụ quảng cáo cho chính doanh nghiệp đó.

Đồng phục cao cấp ngoài việc được may bởi các chất liệu vải cao cấp còn được may bởi các đơn vị sản xuất uy tín và chất lượng. Chính nhờ sự chỉn chu trong từng quy trình của cơ sở sản xuất uy tín đã góp phần tạo ra các sản phẩm hoàn hảo từ đường kim mũi chỉ đến các chi tiết, màu sắc, mẫu mã, độ bền…

Những yếu tố cơ bản của cơ sở sản xuất uy tín chuyên về đồng phục có thể kể đến là:

Cung cấp chất liệu tốt - đạt chuẩn

Các cơ sở sản xuất uy tín luôn trung thành với các chất liệu may áo thun cao cấp, có độ co giãn, thấm hút tốt, màu sắc đẹp, chất liệu bền với thời gian, mang lại sự thoải mái, trẻ trung, năng động nhưng đồng thời cũng rất trang trọng, lịch sự cho người mặc. Khách hàng khi may áo tại các cơ sở sản xuất uy tín luôn được tư vấn chất liệu đảm bảo các tiêu chí: vải đẹp, bền màu, không đổ lông, không nhăn, không xù, thoáng mát phù hợp với mọi điều kiện đồng thời có nhiều màu sắc, giá thành để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Ngoài chất liệu may áo, đơn vị sản xuất cũng sẽ tư vấn cho khách hàng các kiểu in logo/nội dung lên áo. Các phương pháp in cơ bản nhất hiện nay thường là in kĩ thuật số với sự can thiệp của máy in và mực in công nghệ cao. 

Mỗi kiểu in lại thích hợp trên một chất liệu vải nhất định, do đó khách hàng nên trao đổi kỹ với bên đơn vị sản xuất để nắm được và chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những chất liệu vải thân thiện với môi trường
Chất liệu vải cao cấp

Tư vấn tận tâm - Đảm bảo hậu mãi

Khách hàng khi tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín sẽ được tư vấn một cách chi tiết và tận tâm nhất, từ khâu chọn chất liệu, thiết kế mẫu, các chi tiết, hình in, size số, số lượng, thời gian giao hàng… 

Khách hàng nếu chưa có mẫu áo thun cụ thể, phía nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm thiết kế mẫu dựa trên yêu cầu của chính khách hàng và chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng mới tiến hành sang các khâu tiếp theo.

Thiết kế mẫu áo thun nhanh chóng, miễn phí và đặc biệt không giới hạn số lượng mẫu thiết kế là điều mà các cơ sở sản xuất uy tín chất lượng luôn đáp ứng được với khách hàng.

Cơ sở sản xuất uy tín - Chuẩn hóa quy trình

Quy trình đặt may đồng phục của các cơ sở sản xuất uy tín luôn được tuân thủ theo các bước: Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng; Thiết kế mẫu áo; May mẫu; Khách hàng duyệt mẫu; Kí hợp đồng; Tiến hành may; Giao hàng.

  • Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng: Bao gồm mẫu sơ thảo của khách hàng (nếu có); các chi tiết, màu sắc, chất liệu, thời gian may… Nếu khách hàng chưa có mẫu áo thun, cơ sở sẽ tiến hành tạo và hoàn chỉnh mẫu dựa trên các yêu cầu của khách hàng
  • May mẫu: Cơ sở sẽ hoàn thiện 1 sản phẩm mẫu hoàn chỉnh và giao cho khách hàng thẩm định chất lượng. Khách hàng tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm mẫu. Khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm mẫu và hài lòng, 2 bên sẽ tiến hành kí hợp đồng chi tiết về sản phẩm, số lượng, đơn giá, thời gian giao hàng…
  • Tiến hành may: Đơn vị may sau khi hoàn tất hợp đồng sẽ tiến hành may theo số lượng và mẫu đã trao đổi.
  • Giao hàng: Sản phẩm may xong được kiểm tra kĩ về chất lượng, đóng gói và tiến hành bàn giao cho khách hàng.
Xưởng may Đồng phục sài gòn
Quy trình sản xuất Đồng phục

Ngoài ra các cơ sở sản xuất uy tín luôn chú ý đến việc chăm sóc khách hàng sau bán bằng cách tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm, chất lượng, đội ngũ tư vấn…để hoàn thiện hơn về dịch vụ của đơn vị mình.

May với số lượng lớn trong thời gian ngắn

Điểm mạnh của các cơ sở sản xuất uy tín là có không gian xưởng may lớn với máy mọc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi cần đặt may với số lượng lớn trong thời gian tương đối nhanh. Việc sản xuất hàng loạt cũng giúp hạn chế được một số lỗi nhỏ trong quá trình may, từ đó giúp chất lượng áo được đồng đều và tốt hơn.

– Ngoài ra, việc đặt đồng phục với số lượng lớn tại các cơ sở sản xuất uy tín còn giúp tiết kiệm chi phí trên mỗi áo, hạn chế việc thiếu áo, và luôn đảm bảo áo dự phòng cho nhân viên mới.

xưởng may đồng phục Đồng phục sài gòn cơ sở sản xuất uy tín
Đồng Phục Sài Gòn - cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng

Kết luận

Trên đây là những yếu tố mà khách hàng có nhu cầu may đồng phục luôn thấy được tại các cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng. Tùy theo nhu cầu cũng như đặc thù của doanh nghiệp, khách hàng trong quá trình đặt may cần trao đổi chi tiết các vấn đề, yêu cầu về mẫu mã, chất liệu, màu sắc, thời gian giao hàng… với phía nhà sản xuất để được tư vấn một cách nhanh chóng, tiện lợi và hài lòng nhất. Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn đúng cơ sở sản xuất uy tín để sản phẩm nhận được thực sự chất lượng nhé!

Ghé xem một số xưởng sản xuất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh tại đây

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email