Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn

Áo thun đồng phục đẹp và chất lượng thường được sản xuất theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp từ những khâu chọn nguyên liệu đầu tiên đến những khâu cuối cùng như đóng gói, giao hàng. Qua bài viết dưới đây, Đồng Phục Sài Gòn sẽ bật mí cho bạn đầy đủ các quy trình sản xuất áo thun đồng phục với sự đầu tư đến từng chi tiết.

1. Xét duyệt chất liệu vải và mẫu thiết kế áo thun đồng phục

Trong quá trình sản xuất áo thun đồng phục, lựa chọn chất liệu vải và mẫu thiết kế là bước đầu tiên. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng, điều kiện thời tiết và môi trường, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn ra loại vải thích hợp nhất.

Đồng thời, đội ngũ thiết kế cũng sẽ cụ thể hoá các ý tưởng của khách hàng, tiến hành sửa chữa những điểm chưa hài lòng cũng như tư vấn những mẫu hiện đang là xu hướng và có tính ứng dụng cao để thiết kế thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Xưởng may đồng phục sài gòn
Đồng Phục Sài Gòn - hơn 10 năm kinh nghiệm trong may đồng phục

2. Thiết kế khuôn rập - quy trình sản xuất áo thun đồng phục

Được đánh giá là một công đoạn quan trọng để cho ra đời chiếc áo thun đồng phục đạt chuẩn. Căn cứ vào thiết kế mẫu và loại vải, chúng tôi sẽ tính toán kích thước phù hợp trên chất liệu giấy cứng, lấy đó làm cơ sở để khi may áo các phần riêng biệt sẽ ăn khớp với nhau, cho ra thành phẩm đúng như mong muốn. Bước này khá phức tạp nên cần được thực hiện bởi người có kinh nghiệm và tay nghề cao.

sản xuất áo thun đồng phục bằng vải tici
Thiết kế khuôn rập - quy trình sản xuất áo thun đồng phục

3. Vẽ sơ đồ áo đồng phục

Vẽ sơ đồ là bước nối tiếp sau thiết kế khuôn rập. Điều này giúp xác định được lượng vải cần dùng và số lớp vải phải trải là bao nhiêu. Khổ vải và tổng số áo thun chính là những điều cần lưu ý khi nhân viên thực hiện vẽ sơ đồ bằng phấn may. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra cách sắp xếp để trên cùng lớp vải có đầy đủ size áo theo yêu cầu.

4. Trải vải may

Vải thường được trải trên bề mặt rộng, bằng phẳng, đảm bảo không có các nếp gấp. Nhằm tiết kiệm thời gian và tạo nên sự đồng đều giữa các áo cùng size, chúng tôi thường chồng nhiều lớp vải lên nhau. 

Trong quá trình này, chúng tôi cũng nhờ đến sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, không xảy ra sai lệch và hạn chế sự phung phí vải may không cần thiết. 

Quá trình trải vải để chuẩn bị cắt vải
Quá trình trải vải để chuẩn bị cắt vải

5. Tiến hành cắt vải

Với các đơn hàng có số lượng lớn, vải thường được cắt bằng máy cắt chuyên dụng. Như vậy, các chi tiết cầu kỳ, phức tạp cũng giữ được độ chuẩn xác cao. Máy cắt có lưỡi cưa tròn, giúp quá trình sản xuất áo thun đồng phục diễn ra nhanh chóng và đỡ tốn sức hơn.

Tổng hợp quy trình may áo thun phổ biến - cắt vải
Công đoạn cắt vải sau khi thiết kế sơ đồ/ rập

6. In/ thêu logo và các hình ảnh khác

Công đoạn này ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị thẩm mỹ của áo thun đồng phục. Cần phải xác định cẩn thận vị trí cần in/ thêu để tránh xảy ra lỗi trong khi thực hiện. Mỗi một chất liệu vải sẽ thích hợp với kỹ thuật in/ thêu khác nhau, vì thế nếu dùng sai kỹ thuật thì chất lượng hình in ra sẽ rất kém.

Trong các công nghệ in phổ biến hiện nay như: in lụa, in chuyển nhiệt, in nổi, in decal thì in lụa là phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Hãy chọn đúng kỹ thuật in/ thêu để logo và hình trang trí trên áo được sắc nét, chân thực, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng nhé!

dịch vụ thêu logo lên áo
Công đoạn in/ thêu logo cho khách hàng

7. May áo thun đồng phục

Đây là công đoạn để hoàn thành chiếc áo thun đồng phục. Công nhân sẽ may các phần của áo lại với nhau theo mẫu thiết kế. Tại Đồng Phục Sài Gòn, chúng tôi luôn đảm bảo chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ để thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

xưởng may đồng phục Đồng phục sài gòn cơ sở sản xuất uy tín
Đồng Phục Sài Gòn - hơn 10 năm kinh nghiệm may đồng phục

8. Kiểm tra chất lượng, đóng gói và giao đến khách hàng

Kiểm tra lại chất lượng áo thun để chắc chắn rằng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra đều được đáp ứng đầy đủ, đồng thời tiến hành loại bỏ các áo bị lỗi trước khi ủi, đóng gói và giao đến cho khách. Áo thun đồng phục đạt chuẩn sẽ được phân loại riêng theo từng size, để khách hàng dễ dàng thống kê lại số lượng đã đặt may trước đó. 

9. Dịch vụ bảo hành sản phẩm

Đồng Phục Sài Gòn cam kết đổi trả theo đúng thỏa thuận với các lý do chính đáng. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm vì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất. Vì thế, hãy tin tưởng và lựa chọn Đồng Phục Sài Gòn chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là các bước trong quy trình sản xuất đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn. Với tiêu chí hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất khi đặt may áo thun đồng phục.

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email