Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Gợi Ý Cách Tiết Kiệm Ngân Sách Khi Đặt May Đồng Phục

Gợi Ý Cách Tiết Kiệm Ngân Sách Khi Đặt May Đồng Phục

Gợi Ý Cách Tiết Kiệm Ngân Sách Khi Đặt May Đồng Phục

Gợi Ý Cách Tiết Kiệm Ngân Sách Khi Đặt May Đồng Phục
Kỹ năng lập kế hoạch

Nếu như bạn được sếp giao cho trọng trách đặt may đồng phục cho toàn thể nhân viên trong công ty, bạn sẽ lưu ý điều gì đầu tiên trước khi đặt đơn? Có phải là: Làm sao để có thể tiết kiệm kinh phí cho công ty nhưng chất lượng đồng phục vẫn phải ổn định? Bởi vì việc thiết kế và đặt may đồng phục cho toàn bộ các thành viên trong công ty sẽ phải tiêu tốn một khoản ngân sách lớn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, vậy nên Đồng Phục Sài Gòn ở đây để giúp bạn tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục.

Những yếu tố quyết định đến giá thành khi đặt may đồng phục

Muốn giải quyết được vấn đề nêu trên thì trước tiên, Đồng Phục Sài Gòn muốn bạn hiểu rõ đâu là những nhân tố sẽ tác động đến giá thành đồng phục, để từ đó mới hướng bạn đến những giải pháp cụ thể để tối ưu  hóa những nhân tố tác động trên. Chúng tôi mong rằng sản phẩm cuối cùng bạn nhận được có sự đảm bảo về chất lượng cũng như tiết kiệm cho ngân sách một khoảng tối ưu nhất.

Thật sự thì có rất nhiều yếu tố tác động lên giá thành đồng phục, nhưng những nhân tố mà Đồng Phục Sài Gòn liệt kê dưới đây là những yếu tố mấu chốt bạn cần đặc biệt lưu ý:

  • Chất liệu vải may (loại cao cấp, loại tầm trung,..)
  • Chi phí thiết kế, lên mẫu
  • Từng kiểu may sẽ có mức giá khác nhau (may cổ tròn, cổ trái tim,..)
  • Chi phí cho công nghệ in thêu (in decal chuyển nhiệt, in lụa,..)
  • Số lượng quá ít hoặc quá nhiều cũng ảnh hưởng giá thành sản phẩm
  • Thời gian giao hàng càng ngắn thì càng tốn nhiều gia công dẫn đến tăng chi phí
  • Đặt nhầm niềm tin vào xưởng may không uy tín khiến tổn thất kinh phí  
yếu tố quyết định đến giá thành khi đặt may đồng phục
Chất liệu vải quyết định đến giá thành khi đặt may đồng phục

>>> Tham khảo: Bảng giá in đồng phục của Đồng Phục Sài Gòn

Một số giải pháp hữu hiệu nhằm giúp bạn tiết kiệm kinh phí khi đặt may đồng phục

Giải pháp 1: Lựa chọn chất liệu vải có giá thành phù hợp khi đặt may đồng phục

Có thể nói rằng, chất liệu vải là nhân tố quan trọng và đầu tiên quyết định đến giá thành và chất lượng sản phẩm, vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa các loại vải và nhu cầu của công ty để từ đó đưa ra sự lựa chọn hợp lý mà vẫn phù hợp với ngân sách công ty cấp cho việc may đồng phục.

Tuy nhiên, khi đặt may đồng phục, bạn cũng đừng quá quan tâm việc tiết kiệm kinh phí mà lơ là đến việc quan tâm đến cảm nhận của đối tượng sẽ mặc bộ đồng phục đó, chất liệu vải không chỉ đáp ứng việc tiết kiệm, mà còn cần phải đáp ứng với môi trường làm việc. 

Bởi vì từng môi trường làm việc sẽ có những điều cần lưu ý riêng về chất liệu vải. Giả sử sếp yêu cầu bạn đặt may đồng phục cho công nhân, thì bạn có thể tham khảo những loại vải ở phân khúc tầm trung như PE, Tixi,… nhưng vẫn phải đảm bảo công nhân mặc vào phải cảm thấy thoải mái khi làm việc, độ thoáng mát và co giãn cao.

chọn chất vải phù hợp khi đặt may đồng phục, vải spandex
Lựa chọn chất liệu vải có giá thành phù hợp khi đặt may đồng phục

Giải pháp 2: Càng cầu kỳ, càng thêm nhiều chi phí, vậy nên hãy “đơn giản hoá các chi tiết trong thiết kế”

Sau nhân tố “chất liệu” thì nhân tố “thiết kế” và “kỹ thuật gia công” cũng là thứ bạn cần phải cân nhắc nếu muốn tối ưu hóa kinh phí. Phụ thuộc vào kinh phí mà bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cũng như phương thức gia công hợp lý. Những bản thiết kế quá cầu kỳ với những họa tiết phức tạp, câu slogan in chìm nổi,… là những chi tiết tưởng chừng như nhỏ bé trên bản thiết kế nhưng lại là yếu tố khiến giá thành sản phẩm bị đẩy lên cao.

Vì vậy, nếu ngân sách công ty dành ra cho việc đặt may đồng phục không quá nhiều thì hãy cố gắng đơn giản hóa hoặc thậm chí là bỏ luôn những họa tiết không cần có trên đồng phục. Lấy ví dụ thực tế nhất là ngày nay nhiều công ty, xí nghiệp thường gắn nhãn size vào đồng phục để phân biệt thay vì in hẳn size lên đồng phục, nhờ vậy mà họ đã tiết kiệm một khoản chi phí kha khá.  

Giải pháp 3: Lựa chọn công nghệ in thêu logo phù hợp

Nếu như không quan tâm đến giá thành thì thật sự mà nói, bạn sẽ bị choáng ngợp với vô vàn những lựa chọn in thêu có trên thị trường ngày nay, mỗi kiểu in thêu đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng, càng công nghệ hóa thì ưu điểm càng tối ưu hóa, nhưng giá thành cũng tăng theo. Vậy nên nếu kinh phí không quá nhiều nhưng lại có nhu cầu in logo lên đồng phục thì bạn nên tìm hiểu qua các phương pháp in thêu để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho công ty mình.

Tùy thuộc vào mức độ cầu kỳ hay đơn giản của logo mà bạn cần cân nhắc giữa muôn vàn lựa chọn, nếu như mẫu logo của công ty bạn có thiết kế đơn giản, màu sắc cơ bản thì nên lựa chọn những phương pháp chi phí thấp như công nghệ in kéo lụa để tiết kiệm ngân sách mà chất lượng hình ảnh in vẫn ở mức ổn định. 

Giải pháp 4: Đặt may với số lượng lớn để tiết kiệm ngân sách

Ngoài những yếu tố trên thì số lượng đồng phục cần may cũng sẽ tác động phần nhiều đến giá cả đơn hàng. Mặc dù giá cả trung bình một bộ đồng phục sẽ được ước định chung nhất, tuy nhiên với đơn hàng có số lượng lớn thì sẽ có thêm nhiều ưu đãi và chi phí may sẽ giảm so với giá gốc. 

Nếu số lượng nhân viên không quá đông, bạn nên cần nhắc đến việc may dự phòng để số lượng đơn đặt ở mức ổn định, tránh việc số lượng quá ít khiến giá thành tăng cao do phải bù kinh phí vào các khâu gia công. Vậy nên, tốt nhất là khi đã quyết định đặt may đồng phục thì nên để số lượng đơn đặt ở mức ổn định nhất để vừa tiết kiệm kinh phí vừa không làm khó cho xưởng may.

Kết luận

Ngoài ra, nếu bạn đặt may số lượng lớn tại Đồng Phục Sài Gòn, bạn sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn mà khó có thể kiếm được ở những đơn vị may mặc khác, giúp bạn tiết kiệm kinh phí tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email