Tiêu chí đánh giá áo thun đồng phục cao cấp

Tiêu chí đánh giá áo thun đồng phục cao cấp

Những tiêu chí đáng giá áo thun đồng phục cao cấp là gì?

Đồng phục có chất liệu áo thun hiện đang là xu hướng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những chiếc áo thun đồng phục luôn được nhắc đến trong những món quà tặng với mục đích quảng cáo thương hiệu, đồng thời là trang phục teambuilding bởi sự thoáng mát, dễ vận động. 

Tuy nhiên, với ngành thời trang đang phát triển vượt bậc thì những chiếc áo thun đã có nhiều thiết kế đẹp, sang trọng hơn để phù hợp với việc làm đồng phục. Để chiếc áo thun trở thành đồng phục cao cấp thì phải có những tiêu chí, chuẩn mực riêng. Vậy, những tiêu chí, chuẩn mực đó là gì? Cùng Đồng Phục Sài Gòn đi sâu và tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lý do nên may đồng phục cao cấp hợp lý

Việc may đồng phục cao cấp không phải là một khoản chi nhỏ đối với công ty. Nhưng để tạo sự uy tín cho doanh nghiệp thì đây là một khoản chi đáng để bỏ ra ban đầu:

Mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp

Bộ mặt công ty của bạn sẽ được thể hiện ở nhiều phương diện, trong đó có đồng phục. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không được cẩu thả trong việc lựa chọn chất vải, kiểu  thiết kế đồng phục để tránh mất đi sự tinh tế, chuyên nghiệp. Mà càng phải cẩn thận, chăm chút để khách hàng nhìn đồng phục cao cấp sẽ có thiện cảm ngay.

Nếu bạn làm trong các ngành nghề có tính chất lao động như công nhân, phục vụ thì những bộ đồng phục công ty hay đồng phục nhà hàng phải đảm bảo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi, co giãn tốt để dễ vận động.

Còn với các ngành nghề mang giá trị và phải tiếp xúc với các khách hàng có khả năng chi trả cao, bộ đồng phục cao cấp phải đảm bảo thanh lịch, sang trọng và cầu kỳ trong cách thiết kế.

Món quà tối ưu cho các khách hàng cao cấp

Đây được xem là một cách đánh vào tâm lý khách hàng, tạo điểm nhấn rất đặc biệt gây chú ý. Đồng phục cao cấp sẽ là một món quà tinh tế, mang tính thiện cảm cao chứ không tạo cảm giác khó chịu như các món quà quá xa hoa.

Để đồng phục cao cấp trở thành một món quà, thì bạn phải tạo ra một thiết kế có tính hoa mỹ, màu sắc hài hòa. Đặc biệt, cần có những dấu ấn của doanh nghiệp như logo, slogan cốt lõi.

Loại vải để thiết kế cũng phải mang tính cao cấp như thun trơn có độ co giãn tốt, chất mượt mà thể hiện sự đẳng cấp.

Các tiêu chí nâng tầm áo thun đồng phục cao cấp

Một số các tiêu chí sau mà bạn cần biết để tạo ra một thiết kế đồng phục đẹp cho doanh nghiệp của mình:

Chất liệu phù hợp, mang tính cao cấp

Để mang đến những chiếc áo thun đồng phục cao cấp thì loại vải may chắc chắn không thể là loại thông thường. Các loại vải nên sử dụng thường là cotton, thun cá sấu, thun trơn,… Những loại vải này sẽ có đặc tính khác nhau và phù hợp với từng ngành nghề riêng. 

Chăm chút vào từng đường may

Một chiếc áo thun đồng phục cao cấp sẽ phải đảm bảo nhiều yêu cầu, nhưng cơ bản nhất sẽ là đường may. Bạn phải đảm bảo xưởng gia công cho ra những đường may chắc chắn, chịu lực tốt đồng thời ít chỉ thừa dư. Đường may thẳng, sắc sảo trên toàn áo sẽ tạo sự dễ chịu đối với người nhìn.

Màu sắc đẹp và nhiều lựa chọn

Để tạo sự đặc biệt cho chiếc áo thun đồng phục cao cấp, bạn cần chuẩn bị một sắc màu chủ đạo. Màu sắc phải lên chuẩn và nổi bật trong tất cả môi trường. Đồng thời, phải đảm bảo độ bền màu, không bị phai theo thời gian sử dụng.

Chọn phương pháp in phù hợp

Ngày nay, có nhiều lựa chọn để bạn in ấn những chi tiết, logo thương hiệu lên chiếc áo thun đồng phục cao cấp. Tuy nhiên, bạn phải tìm một công nghệ in lên màu chuẩn và đủ chi tiết mang đến sự sang trọng, cao cấp cần có.

ký thuật in áo thun đồng phục cao cấp
Chọn phương pháp in phù hợp

Công nghệ in đồng phục mà bạn lựa chọn cũng phải có độ bền cao, tránh bị bể chi tiết hay phai theo thời gian. Điều này sẽ làm bạn tốn nhiều chi phí để thay đổi nên cần cẩn thận.

Kết luận

Nhìn chung, việc tạo ra những chiếc áo thun đồng phục cao cấp không quá khó khăn. Bạn chỉ cần đảm bảo các tiêu chí được thỏa mãn một cách tốt nhất, nên trao đổi với nhà xưởng trước khi tiến hành. Những chiếc áo thun đồng phục cao cấp sẽ tạo cho doanh nghiệp bạn uy tín, tiếp cận dễ hơn với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email