Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Lý do các công ty nên trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên bảo vệ

Lý do các công ty nên trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên bảo vệ

Lý do các công ty nên trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên bảo vệ

Lý do các công ty nên trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên bảo vệ
đồng phục bảo vệ

Ở mỗi công ty, doanh nghiệp, các ngành nghề khác nhau sẽ có đồng phục khác nhau để người khác có thể dễ dàng phân biệt. Và bảo vệ cũng là một công việc trong công ty và nhân viên bảo vệ cũng được trang bị đồng phục riêng cho mình. 

Thế nhưng, không phải công ty nào cũng quan tâm đến việc may đồng phục bảo vệ cho nhân viên của mình. Họ nghĩ rằng đồng phục chỉ đơn giản là để làm tăng tính thẩm mỹ và sự nhận biết ngành nghề chứ không đem lại hiệu quả nhiều cho công ty. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm và cần phải sửa sai. Dưới đây là các lý do công ty nên trang bị quần áo bảo vệ cho nhân viên bảo vệ, các bạn đừng bỏ qua nhé.

5 Lợi ích không thể bỏ qua của đồng phục nhân viên bảo vệ

1. Đồng phục bảo vệ thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của công ty

Những người làm công việc bảo vệ thường đứng ở vị trí trước cổng các tòa nhà, cửa ra vào hoặc ngay vị trí tầng 1. Chính vì vậy, họ là những người đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi đến cơ quan, tổ chức hoặc các trung tâm thương mại, tòa nhà. 

Vì vậy, để gây được ấn tượng với mọi người thì đội ngũ nhân viên bảo vệ phải được trang bị bộ đồng phục chuẩn chỉnh, đẹp mắt và ngay ngắn, như vậy mới khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng. Đồng thời, chúng khiến khách hàng đánh giá được cơ quan, tổ chức đó có tác phong chuyên nghiệp và quy mô hoành tráng hay không.

xưởng may đồng phục bảo vệ
Đồng phục bảo vệ thể hiện sự chuyên ngiệp của công ty

2. Khách hàng dễ dàng nhận biết được nhân viên bảo vệ qua bộ đồng phục

Khi nhân viên bảo vệ mặc đồng phục bảo vệ, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết và tìm họ để giải quyết các vấn đề khúc mắc nhanh hơn. Ví dụ khách hàng muốn lên tầng trên cao của tòa nhà nhưng không biết đi lối nào, khách hàng muốn tìm một công ty nào đó trong tòa nhà, hay đơn giản là khách hàng muốn tìm đến sự giúp đỡ từ những người mặc quần áo bảo vệ, những người tạo được sự tin tưởng và an tâm với khách hàng.

Những người làm bảo vệ là những người bao quát hết các vấn đề an ninh trong tòa nhà, cho nên khi có bất cứ sự cố gì xảy ra, người dân sống và làm việc tại tòa nhà đó sẽ tìm đến bảo vệ đầu tiên. Và khi đó, những người mặc quần áo bảo vệ sẽ giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm hơn. Những người bảo vệ sẽ hỗ trợ mọi người giải quyết được các vấn đề nhanh chóng và ổn thỏa.

Việc bảo vệ được trang bị đồng phục còn giúp cho những người có ý định xấu như trộm cắp hay phá hoại tài sản phải dè chừng trước khi hoạt động, vì họ biết nơi này đã được bảo vệ. Từ đó việc đảm bảo an ninh cho tòa nhà, tổ chức sẽ thuận lợi hơn.

đồng phục bảo vệ
Giúp khách hàng dễ nhận biết nhân viên bảo vệ

3. Trang bị cho nhân viên bảo vệ bộ đồng phục sẽ giúp họ cảm thấy yêu nghề và có trách nhiệm hơn trong công việc

Khi khoác trên người bộ đồng phục bảo vệ, những người bảo vệ sẽ biết rõ công việc, nhiệm vụ của mình. Họ sẽ cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, bộ đồng phục còn khiến cho mọi người cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn vào những người bảo vệ, giúp mọi người có thiện cảm hơn, từ đó nhân viên bảo vệ sẽ cảm thấy được tôn trọng và họ sẽ yêu nghề hơn.

đồng phục bảo vệ
Giúp nhân viên có trách nhiệm với công việc hơn

4. Mang lại sự thoải mái cho người mặc

Đồng phục bảo vệ được thiết kế để mang lại sự thoải mái cho người mặc cũng như giúp họ thuận tiện hơn trong công việc. Chúng thường được may bằng chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Bộ đồng phục còn được thiết kế thêm nhiều túi nhỏ để nhân viên bảo vệ có thể bỏ bút viết, quyển sổ nhỏ, đèn pin, bộ đàm…..để phục vụ công việc một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Và chắc chắn, bộ đồng phục phải được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt để người mặc cảm thấy tự tin, thoải mái khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

lưu ý khi may đồng phục bảo vệ
Đồng phục bảo vệ phải mang lại sự thoải mái cho người mặc

5. Đồng phục bảo vệ là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp

Khi mặc bộ đồng phục bảo vệ, nhân viên bảo vệ đã trở thành những người trực tiếp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Người nhân viên mặc quần áo đồng phục bảo vệ sẽ giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh của mình tới khách hàng đầu tiên, giúp khách hàng bị thu hút, từ đó khiến họ nhớ tới hình ảnh công ty được lâu hơn. Dần dần nó sẽ tác động tới hành vi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của họ.

Kết luận

Trên đây là những lý do mà các công ty nên trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên bảo vệ. Hy vọng các bạn đã nắm rõ và thấy được tầm quan trọng của đồng phục bảo vệ đối với sự phát triển của công ty. Đồng Phục Sài Gòn sẽ là địa chỉ có thể hỗ trợ khách hàng may đồng phục nhân viên bảo vệ nhanh chóng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn có đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, đồng phục spa, đồng phục công sở,… . Vì vậy, nếu có nhu cầu về bất cứ sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email