Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục HOT nhất 2023

Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục HOT nhất 2023

Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục HOT nhất 2023

Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục HOT nhất 2023

Ai ai cũng mong muốn bản thân mình sẽ mặc những chiếc áo hợp xu hướng thời gian, để bản thân không bị nhạt nhoà, không đổi mới. Vậy làm thế nào để nhận biết được xu hướng thời trang và cần phải làm gì để bản thân trông hợp thời trang mà không bị đánh giá là lố lăng, diêm dúa. Đừng lo lắng, Đồng Phục Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về xu hướng thiết kế áo thun đồng phục hot nhất hiện nay 

Đầu tiên là thiết kế thời trang dẫn đầu xu hướng hiện nay

Vòng lặp thời trang đã quay lại những thiết kế đơn giản nhưng lại mang tính đột phá, sáng tạo, thể hiện cá tính của giới trẻ hiện nay. Với thiết kế đơn giản không cầu kỳ, form áo đẹp phù hợp với mọi dáng người, những chiếc áo thun thường được cá công ty, doanh nghiệp ưu ái chọn làm áo đồng phục và được in ấn logo thương hiệu vô cùng tỉ mỉ. 

Áo thun đồng phục không những được sử dụng ở các buổi hoạt động tập thể công ty, team building mà còn ở những dịp công ty tổ chức các hoạt động quảng cáo, thúc đẩy mức độ nhận diện của thương hiệu do đó mà không thể xem nhẹ việc đặt may những chiếc áo thun đồng phục.

Những thiết kế áo thun vừa đẹp, chất lượng tốt lại hợp thời trang sẽ đem lại cảm tình cho người mặc chúng, bởi vậy mà tầm quan trọng của việc bắt kịp xu thế là rất quan trọng. Nó đẹp lại một hình ảnh tươi mới, dám thay đổi, sự chỉnh chu trong công tác và là một điểm cộng khi thực hiện các hoạt động của công ty, hay xã hội.

Thứ hai là thiết kế áo thun đồng phục đơn giản nhưng đầy cuốn hút

Nếu trước đây, những chiếc áo thun với màu sắc sặc sỡ được ưa chuộng thì hiện tại, con người ta hướng đến sự đơn giản, thanh lịch. Những mẫu áo đơn giản, màu sắc nhã nhặn hiện nay đã dần thay thế cho những màu sắc tươi sáng trước đây.

Tuy nhiên, thiết kế đơn giản nhưng lại rất cuốn hút. Những thiết kế đơn giản mang lại cảm giác thoải mái giữa xã hội đầy bộn bề lo toan cho cuộc sống, không những làm dịu đi cảm giác mệt mỏi, mà còn sưởi ấm cho những đôi mắt mệt mỏi vì cuộc sống bộn bề ngoài kia.

Tuy đơn giản nhưng lại mang nhiều tầng ý nghĩa, mong muốn cuộc sống của con người hãy trở nên đơn giản cho nhẹ đầu, đừng phức tạp hoá những vấn đề của cuộc sống.

Cuối cùng là Logo, slogan chủ đạo

Những chiếc áo thun đồng phục còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bởi lẽ mọi thiết kế, mọi mục đích sử dụng đã là một quan điểm khác nhau. Để nhận biết được ý nghĩa đó, hay là thương hiệu, công ty của người mặc, người ta sẽ dựa vào Logo và slogan được in trên áo. 

Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục hiện nay là những logo với nét vẽ độc đáo, riêng biệt và slogan ngắn gọn xúc tích nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa và mục đích của người mặc. Điều này rất được quan tâm vì xu hướng hiện nay là đơn giản và thanh lịch, do đó mà người ta càng chú trọng hơn để độ nhận diện thương hiệu cao hơn.

bảo quản hình in trên áo
Logo và Slogan ngắn gọn, xúc tích giúp truyền tải thông điệp cho doanh nghiệp

Người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng những mẫu thiết kế hình in ở trước ngực hoặc sau lưng, không còn là những chiếc áo in đầy hoạ tiết như xưa. Tuy nhiên áo thun đồng phục là yêu cầu của khách hàng và vẫn sẽ ưu tiên theo mục đích, nguyện vọng và sở thích của khách hàng, mà vị trí hình in cũng được đặt cho phù hợp. 

Kết luận

Những chiếc áo thun đồng phục để gắn kết hơn những cá nhân trong tập thể, kéo họ sát gần nhau hơn để khi làm việc hoặc vui chơi không bị bối rối. Ngoài ra còn để phân biệt giữa tập thể này và tập thể khác. Đội ngũ thiết kế hiện nay dẫn đầu xu hướng, với những sáng tạo và đột phá của sức trẻ mà người ta sẽ kết hợp hài hòa những yếu tố để cho chiếc áo thun đồng phục trở nên riêng biệt mà mới mẻ hơn. 

Đôi khi không cần phải đua theo xu hướng thời trang mà bỏ quên đi những giá trị cốt lõi bên trong, ta phải biết kế hợp giữa truyền thống và hiện đại để không đánh mất những giá trị ban đầu. Dù là như thế nào, chỉ cần bạn muốn, những chiếc áo thun đồng phục cũng sẽ là một phương thức giúp bạn kết nối, sẻ chia và đáp ứng những yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục công ty, doanh nghiệp hoặc bất cứ loại đồng phục nào thì đừng ngại liên hệ Đồng Phục Sài Gòn nhé. 

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email