Tìm hiểu các yếu tố làm nên 1 đơn vị may đồng phục chất lượng

Tìm hiểu các yếu tố làm nên 1 đơn vị may đồng phục chất lượng

Các yếu tố làm nên đơn vị may đồng phục chất lượng

Ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng đặt may đồng phục cho doanh nghiệp mình với đa dạng mẫu mã, chất liệu, số lượng…qua một vài thao tác trao đổi đơn giản như gọi điện, chat zalo, email…với các đơn vị may đồng phục. Tuy nhiên bên cạnh đó có không ít khách hàng lại lâm vào tình trạng “khóc dở mếu dở” khi lỡ chọn đặt may tại các đơn vị sản xuất kém chất lượng, dẫn đến chất lượng các sản phẩm đồng phục mà họ nhận được cũng không được như lời giới thiệu và kỳ vọng của khách hàng. 

Do đó, trước khi tiến hành đặt may đồng phục tại một cơ sở nào đó, khách hàng cần phải xác minh tính chính xác của các thông tin mà đơn vị cung cấp để tránh những hậu quả không đáng có. Vậy để đánh giá chất lượng của đơn vị sản xuất đồng phục uy tín cần phải thông qua những yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Kiểm tra website mà đơn vị cung cấp

Ngày nay, dưới sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm hiện đại cùng sự phổ biến của mạng internet – công cụ quảng cáo hàng đầu mà các xưởng sản xuất đồng phục sử dụng như 1 phương pháp quảng cáo sản phẩm, quảng bá hình ảnh đến với khách hàng 1 cách hiệu quả. Khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin của đơn vị cung cấp qua website của đơn vị đó. 

Có hai yếu tố mà khách hàng không nên bỏ qua tại các website này chính là giao diện và các nội dung được cập nhật trên web. Hầu hết các cơ sở uy tín đều cập nhật các thông tin về những xu hướng đồng phục mới, các hướng dẫn chọn, sử dụng, bảo quản đồng phục …

Nguồn nhân lực

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng, sản xuất giàu sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực may đồng phục… là những điều mà các xưởng may chất lượng sở hữu để có thể cung cấp cho khách hàng không chỉ là những gợi ý hoàn hảo, phù hợp nhất mà còn giúp khách hàng sở hữu được các sản phẩm đồng phục ưng ý nhất đồng thời tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa nhất.

Yếu tố làm nên một đơn vị may đồng phục uy tín

Quy mô sản xuất của đơn vị may đồng phục uy tín

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục với số lượng nhiều thì nên tìm đến những đơn vị may có quy mô sản xuất lớn để đáp ứng được các nhu cầu này 1 cách tối đa, bởi trong 1 thời gian nhất định, việc phải hoàn thành đơn hàng với số lượng lớn sẽ phải cần đến nguồn nhân công lớn, cộng với các thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời có quy mô nhà xưởng rộng để thuận tiện cho quá trình sản xuất. 

Bên cạnh đó, khách hàng khi đặt hàng tại các xưởng sản xuất có quy mô lớn như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đồng phục cho doanh nghiệp.

Các xưởng may có quy mô nhỏ rất khó để cạnh tranh với các xưởng lớn do bị hạn chế bởi nguồn nhân lực, thiết bị máy móc cùng không gian xưởng nhỏ, khiến cho giá thành của sản phẩm cao, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng khó được bảo đảm. Hơn nữa với những đơn hàng có số lượng lớn khiến cho tiến độ hoàn thành của những đơn vị nhỏ lẻ này có nguy cơ bị chậm lại dẫn đến không hoàn thành đúng thời gian như đã thỏa thuận với khách hàng.

quy trình khép kín

Kết luận

Trên đây là một số yếu tố giúp khách hàng đánh giá về chất lượng và uy tín của các cơ sở sản xuất để có thể yên tâm lựa chọn đặt may đồng phục cho doanh nghiệp một cách bảo đảm về chất lượng cũng như dịch vụ và quan trọng là đáp ứng được tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng Phục Sài Gòn – 10 năm kinh nghiệm làm đồng phục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email