Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Chọn áo thun cổ tròn hay cổ trụ làm đồng phục doanh nghiệp?

Chọn áo thun cổ tròn hay cổ trụ làm đồng phục doanh nghiệp?

Chọn áo thun cổ tròn hay cổ trụ làm đồng phục doanh nghiệp?

Chọn áo thun cổ tròn hay cổ trụ làm đồng phục doanh nghiệp?
chọn polo cổ tròn hay cổ trụ làm đồng phục doanh nghiệp

Khái niệm áo đồng phục dùng trong các doanh nghiệp hiện nay không còn giới hạn ở một số mẫu nhất định như áo sơ mi cổ điển mà đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, trong đó áo thun được sử dụng phổ biến hơn cả. Tuy vậy nhiều khách hàng đắn đo không biết nên chọn áo thun cổ tròn hay cổ trụ để làm đồng phục doanh nghiệp một cách phù hợp với ngành nghề kinh doanh đặc trưng của doanh nghiệp. 

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách chọn kiểu áo làm đồng phục doanh nghiệp chuẩn nhất.

Áo thun cổ trụ

Trong vòng ba thập kỷ, thương hiệu thời trang Pháp Lacoste đã có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ, yêu mến và sử dụng rộng rãi. Áo Thun Cổ Trụ là sự kết hợp giữa áo sơ mi truyền thống ở phần cổ áo và áo phông ở phần thân và tay áo. Sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên sự ưa chuộng hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Áo thun cổ trụ thích hợp trong các hoạt động công sở, gặp gỡ khách hàng, đàm phán, ký kết, các hoạt động vui chơi giải trí…của doanh nghiệp, bên cạnh đó có thể dùng áo thun cổ trụ làm quà tặng tri ân khách hàng trong các sự kiện, hội nghị… mà doanh nghiệp tổ chức

Áo thun cổ trụ có nhiều màu sắc đa dạng, khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh các chi tiết về thân, cổ áo hay các chi tiết tay áo… sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng .

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn cũng là item được sử dụng làm đồng phục tại nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên, xét về tính ứng dụng, áo thun cổ tròn được sử dụng chủ yếu trong các hoạt động mang tính tập thể, như hoạt động đội nhóm, các hoạt động giải trí của doanh nghiệp…

Áo thun cổ tròn có thiết kế giống áo thun cổ trụ, chỉ khác nhau phần cổ áo. Sử dụng áo thun cổ tròn giúp người mặc có được sự thoải mái nhất là trong điều kiện thường xuyên phải di chuyển và hoạt động nhiều, như trong các ngành dịch vụ, nhà hàng, quán cà phê…

Nên chọn áo thun cổ tròn hay cổ trụ làm đồng phục doanh nghiệp?

Việc lựa chọn may áo thun cổ tròn hay cổ trụ làm đồng phục được các doanh nghiệp xét căn cứ theo một số tiêu chí:

  • Dựa theo ý kiến của nhân viên doanh nghiệp – Những người trực tiếp sử dụng sản phẩm để lựa chọn.
  • Căn cứ theo đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp: Nếu doanh nghiệp có đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng thì nên lựa chọn áo thun đồng phục cổ trụ, ngược lại doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng áo thun vào các hoạt động mang tính giải trí tập thể thì có thể lựa chọn áo thun cổ tròn.

Áo thun cổ trụ rất dễ mặc khi phối với quần jeans hay chân váy với nữ hoặc quần âu, jeans với nam.

Áo thun cổ tròn rất thích hợp với các hoạt động ngoài trời, tạo sự thông thoáng, dễ chịu đối với người mặc.

Đồng phục doanh nghiệp: áo cổ tròn hay cổ trụ?
Sự khác biệt giữ áo thun cổ trụ và áo thun cổ tròn

Nhìn chung, áo thun đồng phục cổ tròn và cổ trụ đều không có nhiều sự chênh lệch về mặt thẩm mĩ và giá thành. Nhiều doanh nghiệp hiện nay còn đặt may cả hai mẫu áo thun trên làm đồng phục giúp nhân viên không bị nhàm chán mỗi khi đi làm hay tham gia các hoạt động tập thể.

Kết luận

Trên đây là những tiêu chí để chọn áo thun cổ tròn hay cổ trụ phụ thuộc vào mục tiêu và phong cách của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn tạo sự thoải mái và gần gũi, áo thun cổ tròn là lựa chọn tốt. Trong khi đó, áo thun cổ trụ có thể là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tạo nét chuyên nghiệp và nghiêm túc. Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bất kỳ loại áo thun nào bạn chọn cũng phản ánh đúng giá trị và văn hóa của doanh nghiệp và làm cho nhân viên và khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng và tự tin.

Tại Đồng Phục Sài Gòn, chúng tôi có nhận may áo thun cổ tròn và cả áo thun đồng phục cổ trụ hay còn được gọi với cái tên khác là áo polo đồng phục. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách sớm nhất nhé. 

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62 Dương Thị Giang, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM 
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
BLOG
ảnh 3 chấm màu vàng
Những bài viết liên quan