Logo Đồng Phục Sài Gòn màu xanh

Sức hút của đồng phục ngân hàng Á Châu ACB

Sức hút của đồng phục ngân hàng Á Châu ACB

Sức hút của đồng phục ngân hàng Á Châu ACB

Sức hút của đồng phục ngân hàng Á Châu ACB
đồng phục ngân hàng á châu acb

Đồng phục ngân hàng Á Châu có gì thu hút? Để trả lời cho câu hỏi trên, trong bài viết này chúng tôi giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về đồng phục ngân hàng thương mại cổ phần Á châu – ACB để thấy được sự khác biệt và có thêm hiểu biết về thiết kế trang phục tại các ngân hàng.

Tầm quan trọng của việc sử dụng đồng phục nhân viên ngân hàng

Việc xây dựng hình ảnh trong các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, tổ chức là vô cùng quan trọng và ngày càng được chú trọng đẩy mạnh. Tại các ngân hàng cũng vậy, việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, xây dựng niềm tin, thu hút khách hàng, đối tác cũng rất cần thiết và quan trọng.

Việc sử dụng đồng phục tại các ngân hàng chính là yếu tố quan trọng để xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và đặc biệt tạo sự thân thiện với khách hàng. Về cơ bản đồng phục nhân viên ngân hàng sẽ có những tầm quan trọng sau:

  • Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp
  • Tạo sự nhận diện riêng cho ngân hàng đó
  • Quảng bá thương hiệu ngân hàng đi xa hơn
  • Tạo ấn tượng, thân thiện với khách hàng
  • Tạo tình thần tập thể, đoàn kết
  • Tạo cảm giác thoải mái, hứng làm việc
  • Tạo cảm hứng bình đẳng giữa các nhân viên
  • Giải quyết vấn đề ăn mặc mỗi khi đi làm của các nhân viên ngân hàng

Với các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, tổ chức nói chung và ngành ngân hàng nói riêng, sự xuất hiện của bộ đồng phục không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta. Với quyết tâm theo đuổi mục tiêu “Khách hàng là trọng tâm”, chiến lược hoạt động phát triển mới đã được ACB áp dụng. Cùng với đó, sự thay đổi hình ảnh, thương hiệu  thông qua sản phẩm, dịch vụ, cách phục vụ và các kênh tiếp cận chuyên nghiệp phù hợp với quý khách hàng để góp phần mang đến những trải nghiệm mới, thành công mới tốt đẹp hơn đang ngày càng được đẩy mạnh.

Đồng phục nhân viên nữ ngân hàng ACB
Đồng phục ngân hàng giúp quảng bá thương hiệu đi xa hơn

Và một trong những hình ảnh đang được ACB và hầu hết các ngân hàng khác quan tâm chính là trang phục cho các nhân viên của mình. Tuy nhiên, do tính chất, đặc thù công việc cũng như đặc trưng, truyền thống của ngân hàng mình mà nhu cầu lựa chọn trang phục cho nhân viên mình tại mỗi ngân hàng là khác nhau

>>> Xem thêm: Đồng Phục Ngân Hàng Quân Đội MB Bank – Đẳng Cấp, Tinh Tế

Ngắm nhìn mẫu đồng phục của các giao dịch viên ACB

Tại ACB, bạn sẽ nhìn thấy sức lan tỏa màu xanh da trời ACB khi bộ trang phục áo dài truyền thống màu xanh da trời cổ hình trụ đứng khoét tim phía trước được các nữ giao dịch viên nơi đây diện. Mẫu đồng phục mà ACB lựa chọn cho nam nhân viên ngân hàng mình là áo sơ mi sáng màu có thắt cà vạt và quần âu lịch thiệp.

Không chỉ có áo dài truyền thống, đồng phục ACB có cái nhìn hiện đại hơn khi đã đổi mới sang các trang phục như áo sơ mi sáng màu kết hợp minijuyp hoặc quần âu cho phái nữ.  Tại ngân hàng này, khi thời tiết sang đông, các giao dịch viên nơi đây sẽ diện cho mình chiếc áo vest khoác ngoài màu trắng hay màu đen với các nhà lãnh đạo. Khi các hoạt động ngoài trời diễn ra, những nam thanh nữ tú lại khoác lên mình chiếc áo phông ngắn tay cổ bẻ cũng mang màu xanh da trời gắn liền với thương hiệu ACB.

Riêng với lực lượng bảo vệ an ninh tại các văn phòng giao dịch, chi nhánh của mình, ACB lựa chọn áo sơ mi ngắn tay màu xanh dương kết hợp quần âu cũng hết sức nghiêm chỉnh. Chiếc áo đồng phục mỗi bảo vệ nơi đây được thiết kế có 2 bao trước ngực, trên vài có 2 đai và đính kèm logo ACB.

Đặc trưng trong đồng phục ngân hàng Á châu

Gắn liền với logo ACB màu xanh da trời đậm có chữ C ôm chấm tròn, bộ đồng phục của VietinBank cũng mang đậm nét văn hóa đặc trưng của Á châu khi nổi bật trong màu xanh ấy. ACB thiết kế đồng phục mang đậm phong cách mềm mại, duyên dáng truyền thống, vừa dựa trên phong cách hiện đại, chỉn chu, lịch sự, tạo sự trẻ trung, chuyên nghiệp. Bạn sẽ bị thu hút và có niềm tin vào các giao dịch viên nơi đây. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra trang phục của ACB dường như tương đồng với Eximbank.

đồng phục ngân hàng á châu
Đồng phục ngân hàng Á Châu mang nét đặc trưng riêng

Lợi ích từ đồng phục Á Châu mang lại

Đến với ACB, khách hàng đã bị thu hút bởi sự đồng đều trong trang phục đầy chuyên nghiệp, lịch sự và trang trọng của nhân viên nơi đây.

Những bộ đồng phục ngân hàng mà ACB có đã mang lại cảm giác tự hào hơn và tự tin hơn khi làm việc của nhân viên nơi đây.

Nhờ đó, họ ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với ACB và khách hàng, đối tác của mình. Cũng góp phần trong việc xây dựng thương hiệu, những bộ trang phục này đã quảng bá hình ảnh và thương hiệu ACB đến công chúng hiệu quả. Hình ảnh ACB vươn xa hơn, thu hút được khách hàng và đối tác mạnh mẽ.

đồng phục ngân hàng á châu acb
Đồng phục ngân hàng ACB mang lại cảm giác tự hào và tự tin

Chính những bộ đồng phục đã phần nào xóa đi khoảng cách giữa các giao dịch viên, giúp họ thêm gần gũi và tăng tinh thần đoàn kết hơn. Với việc tạo dựng nên đội ngũ nhân viên từ trong trang phục đầy chuyên nghiệp, đẳng cấp là lịch lãm, khách hàng cũng đã nhìn thấy sự gần gũi và an tâm tin tưởng ở đội ngũ nhân viên nhà băng này.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Hi vọng với những thông tin chúng tôi mang lại đã giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về trang phục đồng phục ngân hàng Á châu – ACB. Nếu muốn tìm hiểu thêm hay có bất cứ thắc mắc gì về đồng phục ngân hàng này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Đồng Phục Sài Gòn để được giải đáp nhé

TIN TỨC NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
THEO DÕI CHÚNG TÔI
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62 Dương Thị Giang, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM 
Hotline: 0938.183.448 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email
BLOG
ảnh 3 chấm màu vàng
Những bài viết liên quan