May áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp

May áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp

May áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp

Áo thun đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm hiện nay, với nhiều thiết kế, màu sắc, chi tiết đa dạng được nhiều khách hàng lựa chọn làm đồng phục cho doanh nghiệp hay trường học, nhà hàng…

Sự phát triển của các loại hình đồng phục kéo theo sự ra đời và gia tăng của nhiều loại áo thun đồng phục, có thể kể đến như áo thun cổ trụ, áo thun cổ tim và áo thun cổ tròn là ba kiểu thiết kế tiêu biểu nhất ngoài sự đa dạng trong các thiết kế về phom dáng, chi tiết, màu sắc…Trong đó áo thun cổ tròn được coi là kiểu áo phổ biến nhất và có số lượng đặt may nhiều nhất cũng như là được sử dụng trong nhiều sự kiện hay dùng làm quà tặng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Về mặt cấu tạo, áo thun cổ tròn so với các loại áo thun khác không có nhiều khác biệt ngoại trừ phần cổ áo. Nếu áo thun cổ trụ có phần cổ áo dạng cổ áo sơ mi giúp người dùng tạo được phong cách sang trọng, chỉn chu… thì áo thun cổ tròn lại tạo nên sự năng động, khỏe khoắn cho người mặc, đồng thời thiết kế cổ tròn giúp phần cổ trở nên linh hoạt, thông thoáng hơn, không bị gò bó như kiểu áo thun cổ trụ .

Áo thun cổ tròn có cách may giống với áo phông, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và nguồn kinh phí của doanh nghiệp mà khi thiết kế, bộ phận thiết kế của xưởng sản xuất sẽ giúp khách hàng điều chỉnh các chi tiết cho áo như cổ, tay, màu sắc…cho phù hợp .

Các chất liệu may áo thun cổ tròn

– Khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu vải điển hình trong may áo thun như  vải cá sấu, vải cotton các loại từ 100% đến 65/35 hay 35/65… mỗi loại đều có các đặc tính cũng như công dụng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Với áo thun cổ tròn khách hàng có thể sử dụng nhiều loại vải tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng: Nhiều doanh nghiệp sử dụng áo thun cổ tròn phục vụ trong các dịp hội nghị, sự kiện của công ty, hay các hoạt động teambuilding, du lịch… nên không cần quá cầu kì trong việc chọn chất liệu, do đó có thể sử dụng các loại vải như cá sấu 35/65 hay cotton 35/65 hoặc vải PE dễ dùng mà giá thành lại khá rẻ, bên cạnh đó nếu may với số lượng càng nhiều thì lại càng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Các phương pháp in nội dung lên đồng phục

Vải polyester và cotton

– Mỗi chất liệu vải lại phù hợp với 1 phương pháp in nhất định, ví như các loại vải sáng màu thích hợp với in theo phương pháp chuyển nhiệt, hay in lụa nếu sử dụng với số lượng nhỏ, hình in đơn giản, ít pha trộn màu sắc, hay in kĩ thuật số nếu in với số lượng lớn và nội dung in đa dạng, nhiều màu…

– Đồng phục doanh nghiệp chú trọng nhiều đến chất liệu, màu sắc và nội dung hình in như logo, chữ, hình ảnh, slogan…nên dù in theo phương pháp nào cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí về màu sắc, độ bám dính của mực và chất lượng mực bền theo thời gian sử dụng và bảo quản.

các kỹ thuật in

Cách phối đồ với áo thun cổ tròn

– Áo thun cổ tròn thiên về phong cách trẻ trung, năng động nên có thể kết hợp với quần jeans, chân váy, quần short đối với nữ giới và quần âu, jeans, quần thể thao với nam đều cho hiệu quả hình ảnh tối ưu.

Trên đây là một số cách lựa chọn chất liệu, màu sắc, nội dung cho áo thun đồng phục cổ tròn và cách phối hợp áo thun cổ tròn với các trang phục khác nhau để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa. Chúc quý khách hàng thành công.

Kết luận

Trên đây là một số cách lựa chọn chất liệu, màu sắc, nội dung cho áo thun đồng phục cổ tròn và cách phối hợp áo thun cổ tròn với các trang phục khác nhau để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa. Chúc quý khách hàng thành công.

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email