Phương pháp thêu trên đồng phục phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp thêu trên đồng phục phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp thêu đồng phục phổ biến nhất

So với phương pháp in công nghệ số hiện đại như hiện nay, cho thành phẩm có hình ảnh và chất lượng sắc nét một cách nhanh chóng… thì vẫn có nhiều khách hàng trung thành với các chi tiết được thêu tỷ mỉ, họa tiết sống động hơn. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn hiện đại, các xưởng may cũng chú trọng áp dụng nhiều phương pháp thêu công nghệ số để đạt chất lượng chuẩn và đặc biệt là rút ngắn thời gian thêu so với các phương pháp truyền thống.

Với sự phát triển công nghệ, hiện nay thêu vi tính đang là phương pháp thêu phổ biến và được ưu tiên sử dụng hơn cả, khắc phục được các nhược điểm mà thêu truyền thống mắc phải. Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi trội cũng như hiệu quả mà phương pháp thêu đồng phục phổ biến nhất hiện nay mang lại nhé!

Thêu vi tính là gì?

phương pháp thêu dựa theo các nội dung đã được lập trình sẵn và các thao tác được điều khiển hoàn toàn tự động bằng hệ thống máy thêu tích hợp công nghệ số hiện đại..

thêu vi tính
Thêu vi tính là gì?

Đặc điểm nổi trội của phương pháp thêu vi tính

– Toàn bộ quá trình thêu, thay màu chỉ, thay suốt…đều được thực hiện bằng máy nên không tốn nhiều nhân công như với phương pháp thêu tay truyền thống.

– Tốc độ và thời gian thêu nhanh: Nếu với phương pháp thêu tay thủ công phải mất nhiều nhân công thêu tỉ mỉ trong nhiều giờ mới được 1 sản phẩm thì thêu vi tính giúp rút ngắn thời gian thêu một cách tối đa với số lượng thành phẩm lớn hơn rất nhiều, đồng thời cho chất lượng hình thêu sắc nét, màu sắc đều đúng như thiết kế mẫu đến 99%.

Chất lượng hình thêu

– Các mẫu hình thêu vi tính đều được đảm bảo hoàn thiện, đúng màu sắc và sống động.

– Hình thêu có độ bền cao, không dễ bong tróc như sử dụng phương pháp in, dễ bảo quản, giặt ủi…

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp thêu vi tính

– Chỉ thêu được những hình có kích thước nhỏ, chủ yếu là logo các loại. Việc thêu hình với kích thước lớn dễ khiến cho hình thêu bị co rút gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nếu đồng phục của khách hàng có nhiều nội dung, nên lựa chọn phương pháp in để đạt được hiệu quả tối đa cả về hình thức và màu sắc.

– Chỉ thêu có màu sắc hạn chế, không đa dạng như mực in, nên khách hàng cần lưu ý chọn mẫu thêu có màu sắc không quá phức tạp hay nhiều màu để cho chất lượng thêu được tốt nhất.

– Hình khi mới hoàn thiện xong thường cứng do có lớp lót bìa phía sau để ngăn việc hình bị co trong quá trình thêu, nên khách hàng cần chú ý bóc hết lớp bìa cứng phía sau hình thêu để tránh cảm giác khó chịu khi mặc.

– Chi phù hợp khi thêu trên một số nền vải nhất định như vải cá sấu, thun trơn, kate…

– Các vị trí thích hợp để đặt hình thêu là ngực áo, cánh tay hoặc sau lưng. Đây là những vị trí mà khách hàng khi tiếp xúc sẽ nhận thấy nhanh và rõ ràng nhất, khiến khách hàng ghi nhớ và có ấn tượng với đồng phục của đơn vị bạn.

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp thêu vi tính

Tham khảo thêm Top xưởng in áo thun để quý khách hàng có thể lựa chọn xưởng in, thêu uy tín nhất cho mình nhé!

Kết luận

Trên đây là một số đặc điểm của phương pháp thêu vi tính hiện đại và phổ biến nhất hiện nay, và những lưu ý của khách hàng khi lựa chọn phương pháp này trong may đồng phục. Xét về khía cạnh thẩm mỹ, hình thêu cho hiệu quả đẹp và chuyên nghiệp hơn hẳn so với phương pháp in, nhưng chỉ thích hợp với những nội dung có kích thước nhỏ và chỉ thêu được trên 1 số loại vải nhất định. 

Do đó khách hàng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp thêu đối với logo doanh nghiệp và in các nội dung còn lại để đạt hiệu quả tốt nhất. Liên hệ với Đồng Phục Sài Gòn ngay để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: thegioiaothun@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email