Tìm hiểu về đồng phục học sinh may sẵn

Tìm hiểu về đồng phục học sinh may sẵn

Vào năm học mới, không chỉ các đồ dùng học tập được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm mà trang phục đến trường cũng không kém phần quan trọng. Hầu hết tại các trường học, đồng phục đã là hình ảnh không còn xa lạ, tuy nhiên ở một số trường thì đồng phục học sinh vẫn chưa được lựa chọn hay nhiều phụ huynh, học sinh hay một số trường có xu hướng chọn mua đồng phục học sinh may sẵn vì nhiều lý do riêng. Tại sao đồng phục học sinh may sẵn luôn được các cửa hàng cung cấp ra thị trường ngày một nhiều?

XU HƯỚNG CHỌN ĐỒNG PHỤC HỌC SINH MAY SẴN

Vài năm trước đây, nhiều trường học tự do may bán đồng phục theo đủ kiểu dáng, màu sắc khác nhau theo giá cả khác nhau có thể gây tốn kém cho HS hay không nhận được sự đồng tình từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. 

Hiện nay, Sở GD&ĐT cũng như một số trường học đã quy định các phụ huynh có thể đặt may hay mua sẵn đồng phục cho con em theo mẫu quy định hay thậm chí các em không nhất thiết phải mua mới đồng phục mà có thể sử dụng quần áo đồng phục của các anh chị lớp trước để lại nhằm tiết kiệm. Quy định này đã nhận được sự đồng tình của nhiều phụ huynh và học sinh, điều này cũng nhằm hạn chế những tiêu cực về việc may, bán đồng phục trong các cơ sở giáo dục.

Các trường học trên một số địa bàn đã có thông báo đến các học sinh và phụ huynh về quy định đồng phục theo thiết kế, kiểu dáng, độ dài, chất liệu vải khi may đồng phục nhằm đảm bảo sự giản dị, nghiêm túc, phù hợp với môi trường học đường và nội quy trường học.

đồng phục học sinh may sẵn
Xu hướng chọn đồng phục may sẵn

Và hiện nay, xu hướng mua đồng phục học sinh may sẵn đang được các phụ huynh và học sinh tiến hành mỗi dịp ngày khai trường đến hay những khi muốn mua sắm thêm đồng phục cho con em. Chỉ cần lựa chọn công ty may đồng phục uy tín và địa chỉ cung cấp tin cậy là đã có thể yên tâm lựa chọn đồng phục học sinh cho con em của mình.

CÓ NÊN MUA ĐỒNG PHỤC HỌC SINH MAY SẴN

Việc mua đồng phục may sẵn cho học sinh mang lại một số lợi ích sau cho các bậc phụ huynh và con em mình:

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì tốn thời gian đi may hay nhiều phụ huynh mua vải về may sẵn cho con em mình thì lại quá mất thời gian và tốn kém, giá thành khi may hay đi may cũng mắc hơn so với việc lựa chọn và mua đồng phục học sinh được may sẵn khiến nhiều phụ huynh ngao ngán. Trung bình khi bán sẵn một bộ quần áo gồm: quần tây, áo sơ-mi cho học sinh tiểu học khoảng 150.000 – 250.000 đồng; váy liền từ 120.000 – 150.000 đồng/cái; đối với học sinh THCS từ 200.000 – 300.000 đồng/bộ; 250.000 – 350.000 đồng/bộ THPT dành cho nam và 300.000 – 400.000/bộ áo dài trắng dành cho nữ sinh  

Thỏa sức lựa chọn với đa dạng mẫu mã, chất liệu khác nhau

Có cung ắt sẽ có cầu. Trong thị trường ngày càng nhiều các công ty, xưởng may cung cấp các mẫu đa dạng, chất lượng, được chăm chút từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu vải. Chỉ cần đi đến các chợ, cửa hàng bán đồng phục thì chúng ta cũng có thể lựa chọn cho con em mình mẫu đồng phục với chất liệu, kiểu dáng vừa ý trong hàng trăm mẫu đồng phục học sinh khác nhau dành cho cả nam lẫn nữ từ cấp 1, cấp 2 cho đến cấp 3.

Chất lượng vải luôn được đảm bảo

Đặc điểm khi lựa chọn mua đồng phục học sinh may sẵn đó chính là chất liệu vải thường tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của phụ huynh, học sinh. Do đó ngoài chất liệu thường thì bạn cũng có thể chọn cho con em mình hàng có chất liệu tốt, đường may chắc chắn và sắc sảo hơn.

đồng phục học sinh nhật bản
Chất lượng vải luôn được đảm bảo

An tâm, tin tưởng hơn khi chọn đúng địa chỉ may uy tín, tin dùng

Vì được thỏa sức lựa chọn nên việc chọn được sản phẩm từ các nhà may tin dùng cũng sẽ dễ dàng hơn cho các phụ huynh và học sinh.

Chọn được form dáng vừa ý

Khi mua sẵn đồng phục chúng ta thường được thử với dáng của con em mình, nhờ đó có thể chọn được kích thước vừa ý.

MUA ĐỒNG PHỤC HỌC SINH MAY SẴN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cửa hàng, siêu thị cung cấp các mẫu đồng phục học sinh của các công ty, xưởng may. Để mua được những bộ đồng phục học sinh vừa ý các phụ huynh và em học sinh chỉ cần đến các cửa hiệu bán đồng phục HS của các thương hiệu: Việt Tiến, Việt Long, Thắng Lợi… hay các cửa hàng bán đồ dùng, trang phục học sinh, thậm chí ở các kiot hay các chợ. 

Ngoài ra, các siêu thị hay trung tâm thương mại cũng là những địa chỉ cung ứng sản phẩm đồng phục học sinh đến tay người tiêu dùng và ở những địa chỉ này thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho con em. Hay đồng phục học sinh cũng được bán bởi các tiểu thương. 

đồng phục học sinh may sẵn
Mua đồng phục may sẵn ở đâu tốt?

Hiện nay, các cửa hiệu hay các shop hoặc trung tâm thương mại được nhiều phụ huynh học sinh tại các khu vực kinh tế phát triển lựa chọn. Các gia đình ở khu vực nông thôn hay xa thành phố thường mua đồng phục học sinh cho con em mình tại các chợ hay tiểu thương.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/2 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh  (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
Hotline: 0938.782.248 | Zalo: 0938398048
Email: kd.dongphucsaigon@gmail.com

SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email